คนรุ่นใหม่ 'เจมีไนน์-โฟร์ท' ไม่พลาดออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง

2 นักแสดงจากค่าย GMMTV (จีเอ็มเอ็ม ทีวี) เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ และ โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล ได้เดินไปไปยังหน่วยเลือกตั้งเพื่อเลือกตั้งตามสิทธิ์ของตัวเอง

โดย เจมีไนน์ นรวิชญ์ เดินทางไปยังหน่วยเลือกตั้งที่ 73  ตรง ถ.พุทธมณฑลสาย2 ปากซอย22  

ส่วน  โฟร์ท ณัฐวรรธน์ เดินทางไปยังหน่วยเลือกตั้งที่ 11 แขวงออเงิน เขตสายไหม  เต้นท์บริเวณสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ(สวนสาธารณะสายไหม)

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โอปอล สุชาตา' เดินทางกลับจากมาเลเซีย เพื่อใช้สิทธิ์ลงประชามติ

โอปอล-สุชาตา ช่วงศรี Miss World2025 เดินทางกลับจากประเทศมาเลเซีย เพื่อใช้สิทธิ์ลงประชามติ ณ เขตเลือกตั้งที่ 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม (เลือกตั้งนอกเขต)

'แอนโทเนีย' เข้าคูหาเลือกตั้ง

คนบันเทิงเข้าคูหาไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง โดยสาวงาม แอนโทเนีย โพซิ้ว ลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก ก็ไม่พลาดที่จะไปทำหน้าที่ของประชาชนชาวไทย

ผลประชามติ 8 ก.พ. เห็นชอบ-ไม่เห็นชอบ กับเดิมพันการเมืองไทย

วันอาทิตย์ที่ 8 ก.พ. 2569 นอกจากจะเป็นวันเลือกตั้งแล้ว วันดังกล่าวยังเป็นเดิมพันอนาคตรัฐธรรมนูญ ที่เป็นกฎหมายสูงสุดของประเทศ เพราะนอกจากประชาชนจะได้บัตรเลือกตั้งสองใบเพื่อเลือก สส.ระบบเขตและบัญชีรายชื่อแล้ว ก็ยังจะได้บัตรออกเสียงประชามติ กับคำถามที่ว่า

ท้า พรรคส้ม ประกาศชัดไม่จับมือ เพื่อไทย ย้ำแคมเปญ มีเรา ไม่มีเทา หลังปม 'สุริยะ' ซื้อเครื่องบินต่อจาก 'เบน สมิธ'

รศ.ธนพร ศรียากูล นักวิเคราะห์การเมือง แสดงความเห็นต่อสถานการณ์การเมือง มองข้ามช็อตหลังการเลือกตั้งว่า เมื่อการเลือกตั้งเสร็จสิ้น