'เบียร์ พร้อมพงษ์' ขอบคุณผู้ติดตามทะลุ 1 ล้าน พร้อมปล่อยเพลงใหม่

เสียงปรบมือดังๆต้องมาแล้วสำหรับแฟนคลับแฟนเพลงของ "เบียร์ พร้อมพงษ์" ที่ตอนนี้ยอดผู้ติดตามในยูทูบ "เบียร์ พร้อมพงษ์ Official" ทะลุ 1 ล้าน ถือว่าเป็นกำลังใจที่มีค่าสำหรับหนุ่มเบียร์และทีมงานในการสร้างสรรค์และผลิตผลงานต่างๆให้คนรักเบียร์ได้ชมกันแบบจุกๆ

และเพื่อเป็นการขอบคุณ "เบียร์ พร้อมพงษ์" ขอส่งเพลงใหม่ "ยังบ่ฮอดง่าย" ในดิจิตอลอัลบั้ม "ไร่อ้อยวิทยา" ที่ต้องบอกว่ากินใจแบบขั้นสุด เพราะเนื้อหาบอกเล่าถึงคนที่ห่างบ้านเกิดมาทำงานในเมืองหลวงเพื่อที่จะทำให้ความเป็นอยู่ของครอบครัวดีขึ้น แบกความฝัน ความหวัง ความเป็นลูกผู้ชายที่ออกมาต่อสู้โดยลำพัง หวังให้คนที่บ้านกินอิ่มนอนหลับ แต่ความฝันก็ไม่ได้มาง่ายๆ และอาจจะใช้เวลาซึ่ง "เบียร์ พร้อมพงษ์" ถ่ายทอดความเป็นตัวแทนของหนุ่มนักสู้ได้อย่างลงตัว เชื่อว่าแฟนๆของหนุ่มเบียร์ฟังเพลงนี้แล้วจะมีแรงฮึดสู้และส่งผ่านกำลังใจให้ตัวเองในวันที่คิดถึงคนที่บ้าน แบบไม่คิดจะถอดใจง่ายๆ

เบียร์ พร้อมพงษ์ เผยว่า "เบียร์ขอขอบคุณมากๆครับ ขอบคุณจากหัวใจเลยครับ สำหรับคนที่ติดตามเบียร์ทุกช่องทางเลยโดยเฉพาะทางยูทูบที่ทะลุ 1 ล้านแล้ว ถือว่าเป็นกำลังใจที่มีค่ามากๆสำหรับเบียร์ครับ และเบียร์ก็ขอฝากเพลงใหม่ล่าสุด "ยังบ่ฮอดง่าย" เพลงนี้เบียร์อยากจะบอกว่าน่าจะเป็นเพลงที่บอกเล่าเรื่องจริงของลูกๆทุกคนที่เข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ เพราะความคิดถึงบ้านและคนในครอบครัวมันทำให้ย้ำเตือนว่าเราจะท้อหรือถอดใจไม่ได้ เพราะมีคนรอเราอยู่ เบียร์อยากจะส่งผ่านกำลังใจผ่านเพลงนี้ให้กับทุกคนที่ต้องแบกความรู้สึกนี้ให้มีแรงต่อสู้กับอะไรหลายๆอย่างนะครับ สามารถเข้าไปชมและฟังได้ที่ยูทูบ "Grammy Gold Official" และสถานีวิทยุทั่วประเทศได้เลยนะครับผม"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ก๊อท จักรพันธ์' เตรียมส่งเพลงใหม่ NEW COUNTRY 'เฉือนใจ' รับวาเลนไทน์

หลังจากที่ปล่อย 2 เพลง เปิดตัวของกลุ่มศิลปิน NEW COUNTRY ออกมาเมื่อช่วงปลายปีที่แล้วก็เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟนๆเพลงในโซเชี่ยล มากมาย โดยเฉพาะชาว TikTok ต่างก็เต้นท่า "โดนัทยังมีรู" กันเป็น 100,000 คลิปเลยทีเดียว

'เปาวลี' เฮ 'พ่อเนื้อทอง' ทะลุล้านวิว ฉลองพร้อม FC ใน Meeting ครบ 13 ปี

เป็นการคัมแบ็คที่ปังสุดๆ สำหรับศิลปินสาวเสียงดี “เปาวลี พริพิมล” ที่กลับมาพร้อมเพลงใหม่ “พ่อเนื้อทอง” กับการร่วมงานกับ “กานต์ ทศน” เจ้าของเพลงคาถาขุนแผน (หลวงพ่อกวย) งานนี้ร่ายมนต์จน MV ยอดวิวทะลุ 1 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาเปาวลีเป็นปลื้มสุดๆ แถมยังได้ร่วมฉลองพร้อมแฟนคลับในงาน เปาวลี พรพิมล Meeting 2023 “13 ปีที่รักกัน ผูกพันด้วยหัวใจ” ณ บ้านเเกิดของสาวเปา กันเลยทีเดียว

'มิ้วส์' กับงานจิตอาสา ทำต่อเนื่องมากว่า 3 ปี!

ใครจะไปคิดว่านักร้องลูกทุ่งสาวตัวเล็กน่ารักอย่าง มิ้วส์ อรภัสญาน์ แห่งค่าย แกรมมี่โกลด์ นั้นจะมีงานอดิเรกที่โหดได้ขนาดนี้ ถ้าหลายๆ คนเคยได้ส่องโซเชียลมีเดียต่างๆ ของเธอ ก็จะพบว่า มิ้วส์ อรภัสญาน์ เป็นคนที่ทำกิจกรรมหลากหลายมากๆ ไม่ว่าจะเป็น การไปเที่ยว เล่นกีฬา ขับเจ็ตสกี หรือการเป็นจิตอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ซึ่งงานนี้เธอไม่ได้ทำเล่นๆ เพราะทำอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลากว่า 3 ปีแล้ว

'POKMINDSET' ดึง 'HYE Paper Planes' นั่งแท่นโปรดิวเซอร์

ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ “ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” หรือ “POKMINDSET” พร้อมที่จะพัฒนาและทำสิ่งใหม่ๆ ในวงการเพลงเสมอ เริ่มด้วยการลุกขึ้นมาทำซิงเกิลใหม่ “โง่จริงๆ (So Dumb)” และเป็นครั้งแรกที่ปล่อยผลงานเพลงร็อก ไม่ใช่เพลงฮิปฮอปที่ถนัดจึงได้ทาบทาม “ฮาย-ธันวา เกตุสุวรรณ” หรือ “HYE Paper Planes” รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ในซิงเกิลนี้

'เงาะเกี้ยวสาว' เพลงบอกรักหวานละมุนสไตล์ 'เบียร์ พร้อมพงษ์'

ติดเทรนด์ #เพลงมาแรง เป็นที่เรียบร้อยสำหรับเพลงแอบรักหวานๆ ของ "เบียร์ พร้อมพงษ์" ที่เพิ่งปล่อยให้แฟนๆได้รับชมมิวสิกวีดีโอกับเพลง "เงาะเกี้ยวสาว" ที่เจ้าตัวเล่นเองโดยรับบทเป็นหนุ่มไทบ้านที่แอบรักและเฝ้าอยากเทคแคร์สาวที่ตัวเองชื่นชอบ

'เปาวลี' เตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่ 'พ่อเนื้อทอง' พร้อมร่ายมนต์ 12 ม.ค.นี้

“เปาวลี พริพิมล” จะมาร่ายมนต์สะกดใจหนุ่มๆ และคนฟังให้ตกอยู่ในภวังค์ไปด้วยกันผ่านบทเพลง “พ่อเนื้อทอง” ที่มีความละเมียดละไมของดนตรีไทย รวมถึงภาษาและคำร้องต่างๆ ที่จะมากัดกินหัวใจคนฟัง เพราะได้ “กานต์ ทศน” เจ้าของเพลงคาถาขุนแผน (หลวงพ่อกวย) และ “อ.เอ็ม นาโนน” นักเรียบเรียงมือทองที่ทำดนตรีให้เพลงนี้ทะลุ 100 ล้านวิว