'ทนายตั้ม' ไม่สนหาก 'แม่แตงโม' ไม่พอใจ เผยพี่ชายนางเอกสาวรู้อะไรบางอย่าง!

ทนายตั้ม-ษิทรา เบี้ยบังเกิด โต้รับเป็นทนายให้ ดายศ เดชจบ พี่ชายของสาวแตงโม เผยแค่เป็นคนที่อยากร่วมค้นหาความจริงเพื่อให้ความยุติธรรมกับนางเอกสาว ไม่สนหาก แม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน จะพอใจหรือไม่พอใจ เพราะพี่ชายถือเป็นหนึ่งในผู้เสียหายเช่นกัน

“รับเป็นทนายให้พี่ชายน้องไหม ยังไม่มีการรับเป็นทนายให้นะครับ แต่เรื่องนี้ผมออกมาต่อสู้เพื่อความยุติธรรมให้น้องแตงโมแล้วพี่เขาเห็นด้วย เราจะออกมาร่วมกันครับ ไม่ใช่ในฐานะทนายความ แต่ในฐานะคนที่ช่วยกันทำเพื่อน้องแตงโม ถ้าแม่ไม่พอใจ อันนั้นเรื่องของคุณแม่ เรื่องนี้ผมคิดว่าคงจะไม่ต้องขออนุญาตคุณแม่เพราะเรื่องนี้เราทำเพื่อน้องไม่ได้ทำเพื่อคุณแม่

เมื่อวันก่อนที่ได้คุยกับพี่ดายศก็พอจะได้รู้อะไรมาแล้วแหละ สำคัญเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ถ้าจะเปิดเผยกับสื่อคงต้องคุยกับเขาก่อน หรือสื่อไปถามเขาเองดีที่สุด พบพิรุธเกี่ยวกับการทำสำนวนคดีนี้ครับ  ที่แม่บอกว่าเขาไม่สามารถเป็นผู้เสียหายได้ แล้วทำไมต้องไปจำกัดไม่ให้เขาเป็นผู้เสียหายล่ะครับคุณแม่ เขาออกมาทำเพื่อน้องแล้วคุณแม่ติดอะไรอยู่ ทำไมถึงไม่ให้คนอื่นเขาออกมาทำเพื่อลูกของคุณแม่ จริงๆแล้วในคดีเพ่งตัวของคุณแม่มีสิทธิมากกว่า แต่ในฐานะที่เป็นพี่ชายเขาก็มีสิทธิที่จะสงสัยในสาเหตุการตายและติดตามเรื่องได้ แม้กระทั่งเป็นญาติยังมีสิทธิได้เลย ตอนนี้จากที่คุยกันเขามีความสงสัยทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการให้การคนบนเรือ สภาพบาดแผล จุดที่มีการตก หรือกระทั่งการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ เขามีอะไรที่เขารู้อยู่แล้วแต่เขายังไม่เคยพูดออกสื่อเท่านั้นเอง

พรุ่งนี้เราจะไปหาตำรวจในแนวว่าเรามีข้อสงสัยแล้วกัน ให้ตำรวจสืบสวนสอนสวน เดี๋ยวพรุ่งนี้นอกจากเราจะไปสอบถามตำรวจเพื่อคลายข้อสงสัยแล้ว เดี๋ยวจะมีเรื่องอื่นๆด้วย เดี๋ยวพรุ่งนี้พี่ๆนักข่าวจะได้รู้นะครับ พรุ่งนี้ไปที่ สภ.เมืองนนทบุรี ตอนเช้า 9.00น. อันนี้ไม่ได้นัดท่านผู้บัญชาการนะครับ

ความคาดหวังของเราตอนนี้ ตำรวจบอกบาดแผลน่าจะเกิดจากใบพัดบ้างอะไรบ้าง ผมไม่รู้ว่าตอนเขาทดสอบเขาเอาใบพัดหมุนๆมาทดสอบตามสภาพความเป็นจริงไหม หรือแค่เอาใบพัดที่อยู่นิ่งๆมาแล้วบอกว่าเขากับแผลได้ ถ้าเป็นอย่างนี้มันจะคาดหวังได้หรือเปล่าล่ะ ถ้าคาดหวังไม่ได้เราก็ต้องคาดหวังจากประชาชนที่ติดตามข่าวนี้แล้ว ว่าประชาชนคิดว่าการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจตรงไปตรงมาหรือเปล่า

ถ้ามีการสอบเพิ่มเติมแล้วรูปคดีออกมาคนละอย่างกับรูปคดีที่ออกมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว การที่แม่ให้อภัยมีผลไหม มีผลเยอะครับ เพราะทำให้น้ำหนักคดีน้อยลงเยอะเพราะสามารถใช้เป็นพยานหลักฐานของทางฝ่ายจำเลยในชั้นศาลได้

ตอนนี้พี่ดายศเขากังวลเรื่องแม่เพราะปกติจะเชื่อแม่ตามแม่ แล้ววันนี้เขาต้องไปกับแม่ด้วยเพราะเห็นว่าแม่จะออกรายการ 2 รายการ และผมไม่รู้ว่าหลังจากที่ผมเปิดตัวไปแล้วพี่ดายศจะโดนแรงกดดันแค่ไหน แต่ผมได้ถามย้ำหลายครั้งนะว่าถ้าเกิดมีแรงกดดันมาพี่จะทนไหวไหม เขาบอกว่ารอบนี้เห็นแม่ทำแบบนี้แล้วเขารู้สึกไม่ค่อยดี เขาขอทำเพื่อน้องสาวเป็นครั้งสุดท้าย แต่เขาก็ไม่อยากจะให้ทัวร์ไปลงแม่เขานะเพราะนั่นก็แม่เขา เวลาสัมภาษณ์เขาก็ไม่อยากจะพูดถึงเรื่องนี้ งั้นเราก็บอกเขาว่าเรื่องเงินเราไม่พูดถึงแล้ว เราโฟกัสกันที่เรื่องการเสียชีวิตของน้องดีกว่า”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนังยาว 'ทนายตั้ม' เปิดภาพคนของ 'สารวัตรซัว' เอาเงินมาให้ 'ชูวิทย์' ขู่ถ้าไม่เปิดเผยความจริงจะเปิดแทน

'ทนายตั้ม'เปิดภาพคนของ'สารวัตรซัว'เอาเงินมาให้'ชูวิทย์'ที่โรงแรมเดวิส แฉคนบนโต๊ะมีตำแหน่งสำคัญเกี่ยวกับการปราบปรามพนันออนไลน์ ถ้าสังคมรู้คงช็อค ขู่ถ้าไม่เปิดเผยความจริงว่าคือใครอาทิตย์หน้าจะเปิดแทน

'แซน วิศาพัช' ฟ้อง 'แม่แตงโม' แจ้งความกลับ 'หนิง ปณิตา'

ถึงเวลาพูดเปิดอกเป็นที่แรกสำหรับ แซน-วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ล่าสุดควงทนาย มาออกรายการคนดังนั่งคลียร์ ทางช่อง 8 นอกจากจะอัปเดตที่มีการฟ้องคุณแม่ของ แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ 40.8 ล้านแล้ว เจ้าตัวยังได้มาพูดถึงเรื่องฟ้อง หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ 3 ข้อหา พร้อมเชือดคำคม “ทุกอย่างมีราคา ด่าได้แต่ไม่ฟรี”

'แม่แตงโม' เปิดหลักฐาน เพิกถอนทนายชุดเก่าทั้งหมด!

คุณแม่ ภนิดา ศิระยุทธโยธิน พร้อมที่ปรึกษาฝ่ายกฎหมาย ชัยวัฒน์ โลมากุล ได้เดินทางมาถ่ายทำรายการคนดังนั่งเคลียร์ ทางช่อง 8 พร้อมเผยว่ามีหลักฐานสำคัญเกี่ยวกับลูกสาว อีกทั้งตอนนี้ได้ยกเลิกและเพิกถอนทนายชุดเก่าที่เคยเกี่ยวข้องทั้งหมด และ ไม่ได้ถูก แซน-วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ฟ้อง 40 ล้านอย่างที่เป็นข่าว

ศึกตาชั่งร้อนฉ่า! เปิดข้อมูลโต้ 'ทนายตั้ม' ฟาดกรรมการสภาทนายความ รับวิ่งเต้นบ่อนพนัน

สภาทนายความในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยนายสุนทร พยัคฆ์ เลขาธิการสภาทนายความฯ ได้ออกแถลงการณ์ความว่า ตามที่ปรากฏข้อเท็จจริงผ่านข่าวสื่อออนไลน์