'โอ๊ต-ป๊อบ' เบิกฤกษ์เปิดขายบัตร 'เบิ้ม เบิ้ม Concert'

ตำนานดูโอ้สุดฮา ที่โคจรมาฟาดกัน  แบบตัวต่อตัว โอ๊ต ปราโมทย์ และ ป๊อบ ปองกูล  ครั้งนี้กลับมาภายใต้บริษัทโฮ่ ฮี้ โฮ่ จำกัด ที่ทั้งคู่ก่อตั้งขึ้นเพื่อรับจัดคอนเสิร์ตและอีเว้นท์เต็มรูป ประเดิมงานแรกกับวาไรตี้คอนเสิร์ต ยักษ์ใหญ่ที่สุดในสยามประเทศใน  เบิ้ม เบิ้ม Concert ตอน เวรี่ไทย ในวันเสาร์ที่ 26 และอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2569 ณ พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

ที่พร้อมจะระเบิดเวทีให้กลายเป็นกรุงลงกา เปลี่ยนภาพจำเดิมๆ ให้กลายเป็นตำนานบทใหม่  พร้อมโปรดักชั่นจัดเต็ม อัดแน่นด้วยคลังแสงเพลงฮิตแสงออกหูให้ฟังอย่างจุใจ สาดความฮาแบบไทยแท้ ที่จะทำให้คุณหัวเราะจนกรามค้าง  และแขกรับเชิญอีกเพียบ ที่ซ่อนไว้ในโปสเตอร์คอนเสิร์ต ให้แฟนๆไปตามเดากันได้เลยแต่รับรองว่าแต่ละคนที่มา ขนทัพความฮาไม่หยุดชนิดที่ว่าหลายด้อมต้องสะเทือน

เตรียมวอร์มนิ้วกันให้ดี เบิกฤกษ์เปิดขายบัตรเพื่อรับชมความเบิ้ม 25 กรกฎาคม นี้ เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป จำหน่ายบัตรที่ : ทาง EVENTPOP หรือ www.eventpop.me ติดตามรายละเอียดได้ที่ : เพจ Ho Hee Ho, Khotkool และ PONGKOOL24

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เนเน่ รอยัล' เขย่าเวที AGT กรรมการโหวตผ่านทั้ง 4 คน

“เนเน่ รอยัล” หรือ รัตติการต์ อำลอย สาวน้อยวัย 16 ปีจากจังหวัดภูเก็ต สร้างความประทับใจบนเวที America’s Got Talent ซีซั่น 21 หลังโชว์พลังเสียงและลีดกีตาร์เพลง Zombie จนได้รับเสียงโหวต "Yes" จากกรรมการทั้ง 4 คน ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป พร้อมกลายเป็นไวรัลทั่วโลก และมีผู้ติดตามบนโซเชียลมีเดียพุ่งทะลุ 3 ล้านคนในเวลาอันรวดเร็ว

สุดอาลัย! 'น้ำเงิน บุญหนัก' จากไปอย่างสงบในวัย 86 ปี

วงการบันเทิงสูญเสียอีกครั้ง เมื่อนักแสดงอาวุโสชื่อดัง น้ำเงิน บุญหนัก หรือ เปี๊ยก-สวง จารุวิจิตร เสียชีวิตอย่างสงบด้วยโรคชรา สิริอายุ 86 ปี เมื่อเช้าวันที่ 8 กรกฏาคม ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว โดยมีรายงานว่าคุณยายได้หลับไปเฉยๆ

'BIG ASS คอนเสิร์ตใหญ่ ก่อนตาย' คอนเสิร์ตใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ 29 ปี!

ผ่านไปแล้วกว่า 19 ปี นับจากคอนเสิร์ต BIG ASS บักเอ้ก ถึง BIG ASS คอนเสิร์ตเปิดพรหมลิขิต ที่วงร็อกแถวหน้าวงนี้ไม่มีคอนเสิร์ตใหญ่ แต่ปี 2569 นี้ถึงคราวฤกษ์ดีปักหมุดคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ที่สุด เพราะไม่รวมกันวันนี้ ก็ไม่รู้จะได้รวมกันอีกเมื่อไหร่

'มิว ลักษณ์นารา' ทิ้งทวนละคร ก่อนติดปีกเป็นแอร์เอมิเรตส์

พักเบรกงานในวงการบันเทิงชั่วคราว สำหรับนางเอกสาวคนสวย มิว ลักษณ์นารา ที่ขอผันตัวไปเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ประจำสายการบิน เอมิเรตส์ (Emirates) โดยได้ตัดสินใจอำลาวงการบันเทิงและย้ายไปใช้ชีวิตอยู่ที่เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอารามิสเอมิเรตส์เกือบครบ 1 ปีแล้ว

ทัพคนรุ่นใหม่รวมพลังสู้ สร้างภูมิคุ้มกันการทุจริต

คนรุ่นใหม่ นำทีมโดย จิมมี่ จิตรพล, ซี ทวินันท์, ไซซี รัตท์ริชา และ ปูน มิตรภักดี นักแสดงสังกัด จีเอ็มเอ็มทีวี ประกบก๊วนต้านโกง อู๋ ธนบูรณ์, นนท์ อินทนนท์ และ ทอม จักรกฤต ชวนแฟนๆ มาร่วมเรียนรู้วิธีการต้านกลโกง ในรายการ แก้เกมโกง NEXT GEN รายการที่ดูสนุกอัดแน่นด้วยสาระ โดย กองทุนป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (กองทุน ป.ป.ช.)

'นุคนิค พิมพ์ภัสร์' ซุ่มจัดงานใหญ่เซอร์ไพรส์แฟนคลับ

เรียกว่าดวงพุ่งจริงๆ สำหรับ นุคนิค-พิมพ์ภัสร์ อภิลพูลลาภ หลังจากประสบความสำเร็จจากละคร เดชอสูรขันแก้วนพเก้า ของค่ายสามเศียร ทางช่อง 7HD ก็ถูกจับจิ้นกับ แคท อาทิติยา นับเป็นคู่ยูริคู่แรกของวงวานละครจักรวงศ์เลยทีเดียว