'ทนายตั้ม' เผยญาติฝั่ง 'พ่อแตงโม' ติดต่อมาขอบคุณ พร้อมบอกไม่ขอออกสื่อ!

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ทนายตั้ม-ษิทรา เบี้ยบังเกิด โดนเทจาก ดายศ เดชจบ พี่ชายของสาวแตงโม ด้วยเหตุผลหลายอย่าง ล่าสุดทนายตั้มได้เผยผ่านเพจเฟซบุ๊กของตนเองว่ามีญาติฝั่งพ่อของนางเอกสาวติดต่อมาหา และเป็นกำลังใจให้ตามหาความจริงต่อไป

“วันนี้ก่อนออกรายการโหนกระแส ญาติของพ่อน้องแตงโมติดต่อมาหาผมนะครับ ทุกคนรู้สึกเสียใจกับการจากไปของน้องแตงโมมากๆ แต่ด้วยความที่ไม่ได้เป็นญาติชิด ในทางกฎหมายไม่สามารถออกตัวอะไรได้มาก ทั้งนี้ญาติฝ่ายพ่อได้ขอบคุณสิ่งที่ผมทำให้น้องแตงโม และขอเป็นกำลังใจให้ผมตามหาความจริงต่อไป

ทางญาติได้ขอความกรุณาพี่ๆสื่อมวลชนผ่านผมมาว่า อย่าไปที่บ้านเขาเลย พวกเขาก็คนธรรมดาไม่ใช่ดาราและคนมีชื่อเสียง ไม่ถนัดเรื่องการให้สัมภาษณ์เท่าไหร่ ขออยู่เงียบๆดีกว่า แต่ก็ขอบคุณสื่อและประชาชนทุกคนที่ให้ความสนใจกับคดีของน้องแตงโม และออกมาเรียกร้องความเป็นธรรมให้น้องแตงโมครับ”

นอกจากนี้ทนายตั้มยังโพสต์แชทที่ได้พูดคุยกับทางญาติฝ่ายพ่อสาวแตงโมเพื่อเป็นการย้ำว่าญาติๆไม่ต้องการออกสื่อ ขอเพียงความถูกต้องให้กับแตงโม พร้อมแคปชั่นว่า “ย้ำตามนี้นะครับ ไม่ขอออกสื่อ พี่ๆนักข่าวไม่ต้องตามไป ป้าแกแก่มากแล้ว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนังยาว 'ทนายตั้ม' เปิดภาพคนของ 'สารวัตรซัว' เอาเงินมาให้ 'ชูวิทย์' ขู่ถ้าไม่เปิดเผยความจริงจะเปิดแทน

'ทนายตั้ม'เปิดภาพคนของ'สารวัตรซัว'เอาเงินมาให้'ชูวิทย์'ที่โรงแรมเดวิส แฉคนบนโต๊ะมีตำแหน่งสำคัญเกี่ยวกับการปราบปรามพนันออนไลน์ ถ้าสังคมรู้คงช็อค ขู่ถ้าไม่เปิดเผยความจริงว่าคือใครอาทิตย์หน้าจะเปิดแทน

'แซน วิศาพัช' ฟ้อง 'แม่แตงโม' แจ้งความกลับ 'หนิง ปณิตา'

ถึงเวลาพูดเปิดอกเป็นที่แรกสำหรับ แซน-วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ล่าสุดควงทนาย มาออกรายการคนดังนั่งคลียร์ ทางช่อง 8 นอกจากจะอัปเดตที่มีการฟ้องคุณแม่ของ แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ 40.8 ล้านแล้ว เจ้าตัวยังได้มาพูดถึงเรื่องฟ้อง หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ 3 ข้อหา พร้อมเชือดคำคม “ทุกอย่างมีราคา ด่าได้แต่ไม่ฟรี”

'แม่แตงโม' เปิดหลักฐาน เพิกถอนทนายชุดเก่าทั้งหมด!

คุณแม่ ภนิดา ศิระยุทธโยธิน พร้อมที่ปรึกษาฝ่ายกฎหมาย ชัยวัฒน์ โลมากุล ได้เดินทางมาถ่ายทำรายการคนดังนั่งเคลียร์ ทางช่อง 8 พร้อมเผยว่ามีหลักฐานสำคัญเกี่ยวกับลูกสาว อีกทั้งตอนนี้ได้ยกเลิกและเพิกถอนทนายชุดเก่าที่เคยเกี่ยวข้องทั้งหมด และ ไม่ได้ถูก แซน-วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ฟ้อง 40 ล้านอย่างที่เป็นข่าว

'ไผ่' เผย 'ดิว' ถูกทำร้ายหนัก 3ปี โฆษกกรมสุขภาพจิตรับเห็นแชตยังขนลุก!

กรณี "ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์" ออกมาแฉ "เบนซ์ เดม่อน" อดีตแฟนกับครอบครัว ทำธุรกิจสีเทา เปิดเว็บพนันออนไลน์มาเก๊า888 จนร่ำรวย และล่าสุดได้เปิดภาพที่ถูกแฟนเก่าทำร้ายร่างกายหนัก จนกลายเป็นประเด็นช็อกในสังคม