เสาร์, 22 มกราคม 2565

สภาพอากาศวันนี้
THAILAND 31°C/24.7°C

บันเทิง

‘นิวเคลียร์’ กลับมารับงานในรอบ 4 ปี กับวงร็อกระดับตำนาน ‘Silly Fools’

กลับมารับงานในรอบ 4 ปี สำหรับ “นิวเคลียร์-หรรษา กุศลมโนมัย” ประเดิมเล่นมิวสิควีดีโอครั้งแรกในชีวิตให้กับร็อกระดับตำนาน Silly Fools เพลง “แพ้ความอ่อนแอ”

'แม่ก้อย' เซอร์ไพรส์วันเกิด 'เก้า จิรายุ' ด้วยของขวัญชิ้นโต

นับว่าเป็นคุณแม่ที่ทุ่มเททุกอย่างเพื่อลูกชายสุดที่รักอย่าง เก้า-จิรายุ ละอองมณี เป็นที่สุด สำหรับแม่ก้อย วรณัชชา ที่ล่าสุดจัดเซอร์ไพรส์หนักให้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนเป็นของขวัญชิ้นโตล่วงหน้าก่อนถึงวันเกิดในวันที่ 29 ตุลาคม นี้

ศาลฎีกาพิพากษาคุก 1 ปี ไม่รอลงอาญา 'เติ้ล ธนพล' ลักใช้ไฟหลวง

ต่อสู้กันมานานล่าสุดได้บทสรุปแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่มคนดัง เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข ที่ขโมยไฟหลวงมาใช้ในคาร์แคร์ขอตนเองเป็นเวลานาน 2-3 ปี ซึ่งย้อนไปเมื่อปี 2560 ทางการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.) แปดริ้ว จังหวัดฉะเชิงเทรา ได้ส่งเจ้าหน้าที่นิติกร เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ให้ดำเนินคดีกับหนุ่มเติ้ล

'เบลล์ นิภาดา' ระทึก!น้ำทะลักเข้ารถ ชาวบ้านรุดช่วยเหลือ

เบลล์ นิภาดา ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยที่จังหวัดขอนแก่น ทุกอย่างก็ดำเนินไปปกติ จนกระทั่งมาถึงพื้นที่ บ้านเหล่านกชุม ต.ดอนหัน อ.เมือง จ.ขอนแก่น ด้วยความที่คิดว่ารถสูงอยู่แล้วไม่น่ามีปัญหา แต่เมื่อขับมาได้สักระยะ สรุปน้ำทะลักเข้าตัวรถ ทำให้ไม่สามารถเดินทางต่อไปได้

‘กวินท์’ เข้าแจ้งความเพจดัง ยันรวบรวมหลักฐานครบแล้ว!

หลังจากที่เคยเป็นข่าวดัง เมื่อมีเพจดังเพจหนึ่งโพสต์แฉว่ามีแร็ปเปอร์ทรงดีโกงเงินเพื่อนศิลปินที่ช่วยทำเพลงแล้วไม่จ่ายค่าจ้าง แต่เอาเงินไปซื้อของให้ภรรยาแพงๆ ทำให้ชื่อของ กวินท์ ดูวาล ถูกโยงไปประเด็นดังกล่าว จนนักร้องหนุ่มได้โพสต์ชี้แจงไปเมื่อหลายวันก่อน