อังคาร, 7 กุมภาพันธ์ 2566

สภาพอากาศวันนี้
THAILAND 31.9°C/26.7°C

บันเทิง

'ศีรษะมาร' ชวนลุ้นกิจกรรม 'ออกตามล่าค่าหัวปี๋'

เป็นอีกหนึ่งละครที่แฟนๆ ให้ความสนใจกันล้นหลาม สำหรับละครเรื่อง ศีรษะมาร ทางช่อง 8 ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เป็นเรื่องราวของ ปี๋ สาวผู้มีพลังจิตขั้นสูง หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุจนคอขาด เธอจึงใช้พลังจิตพาตัวและหัวกลับบ้าน จนเรื่องราวชวนหลอนและขวัญผวามากมายเกิดขึ้น รับบทโดยนางเอกมากความสามารถ หยาดทิพย์ ราชปาล ที่สวมบทบาทเจ้าของศีรษะมาร ที่ทำให้แฟนละครหลอนกันทั่วเมือง

'อ.ไข่ มาลีฮวนน่า' เปิดตัวน้ำปลาร้าผสมกัญชา

อ.ไข่ มาลีฮวนน่า เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำปลาร้าผสมกัญชาแบรนด์แสงจันทร์ สร้างทางเลือกให้กับผู้บริโภค ได้บริโภคน้ำปลาร้าที่มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย ผ่านกระบวนการผลิตจากโรงงานที่ได้รับการรับรอง โดยน้ำปลาร้าปรุงสุกภายใต้แบรนด์แสงจันทร์ จะมี 2 แบบ คือ แบบที่มีส่วนผสมของกัญชา และแบบธรรมดาที่ไม่มีส่วนผสมของกัญชา

'ตั้ม จารุจินดา' เคลียร์ดราม่าหลอกเงินหญิง ลั่นถ้าไม่หยุดเต้าข่าว มีฟ้อง!

อยู่ดีๆ ก็มีงานเข้า ตั้ม-คูณพสิล จารุจินดา กับประเด็นข่าวอดีตดาราอักษรย่อ ต.เต่า อยู่ในตระกูลดังของวงการบันเทิง เล่นแอพหาคู่นัดเจอแล้วหลอกเงินผู้หญิง คบซ้อนหลอกเงินทั้งผู้หญิงและผู้ชาย งานนี้เจ้าตัวขอออกมาเคลียร์ พร้อมภรรยาหญิงออน ดวงพร ในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และเบนซ์ พรชิตา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

ตัวแม่สายฟาด! 'เล้ง ศรันยกันย์' ปล่อยบันทึกรักเรื่องใหม่ 'รู้เท่าไม่ถึงแก'

การกลับมาของนักร้องสาวเสียงดี “เล้ง ศรันยกันย์” Diva ลูกทุ่งภาคกลาง จากค่ายแกรมมี่โกลด์ ดีกรีแชมป์ 18 สมัย จากรายการศึกวันดวลเพลง หลังจากที่เธอเคยมีกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์กับเพลง นิสัยหรือสันดาน ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ครั้งนี้สาวเล้งขอกลับมาตอกย้ำความเป็นตัวแม่เพลงรักสายฟาด! อีกครั้งกับซิงเกิลใหม่ล่าสุด “รู้เท่าไม่ถึงแก”