อนุทิน โพสต์เอง 'ดีลเลิฟไม่ใช่ดีลลับ' ที่ ลอนดอน

30 พ.ค. 2566 – สร้างความฮือฮา ภายหลังจากปรากฏภาพของนายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) และนายเศรษฐา ทวีสิน แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย (พท.) ถูกถ่ายภาพร่วมกันที่สนามคิงพาวเวอร์สเตเดียม รังเหย้าของทีมสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ ที่ประเทศอังกฤษ ระหว่างเกมนัดสุดท้ายของเลสเตอร์ซิตี้ พบกับทีมสโมสรเวสแฮม ยูไนเต็ด เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 28 พ.ค.ที่ผ่านมา ทำให้เกิดแรงกระเพื่อม ต่อแวดวงการเมืองไทย ที่มองว่า อาจจะเป็นการนัดพบวาระพิเศษ เป็นดีลลับการจัดตั้งรัฐบาล

ซึ่งต่อมานายเศรษฐา ก็ออกมาปฏิเสธ เรื่องการดีลจับขั้วดังกล่าว บอกเป็นการพบกันโดยบังเอิญ ในระหว่างการไปดูบอล
ล่าสุดนายอนุทิน หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว “Anutin Charnvirakul” เป็นภาพคู่ถ่ายกับหวานใจ “คุณจ๋า” สุภานัน นิราษิท ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ พร้อมระบุว่า “ดีลเลิฟไม่ใช่ดีลลับ @ London”

และนี่ถือเป็นครั้งที่ 2 ที่นายอนุทิน โพสต์ภาพคู่กับ “คุณจ๋า” ท่ามกลางกระแสข่าวดีลลับจัดตั้งรัฐบาล ในขณะที่ไปไหว้พระและพักผ่อนกับครอบครัว ที่ฮ่องกง โดยก่อนหน้านี้ วันที่ 22 พ.ค. ที่ผ่านมา นายอนุทิน โพสต์ภาพนั่งทานขนมหวานกับหวานใจ “จ๊ะจ๋า” ที่ฮ่องกง พร้อมระบุว่า “แบบนี้เหรอที่มีข่าวแพร่ออกไปว่ามาตั้งร้าบานที่ฮองคอง”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ ย้ำตั้ง ผบ.ตร.คนใหม่ ด้วยความบริสุทธิ์ใจ ยอมรับกังวลบ้างหลังถูกร้อง

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ยื่นเรื่องต่อผู้ตรวจการแผ่นดินเสนอเรื่องพร้อมความเห็นต่อศาลปกครองเพื่อพิจารณาวินิจฉัยว่า การกระทำของนายกรัฐมนตรีในฐานะผู้คัดเลือกรายชื่อ

จับตา นายกฯนัดถก 'ผู้ว่าแบงก์ชาติ' 2 ต.ค.นี้ ปัดตอบคำถามถูกปลด

นายกเรียกถก “ผู้ว่าแบงก์ชาติ” ยันไม่รู้ประเด็นแต่พร้อมตอบได้ทุกเรื่อง ส่งสัญญาณขึงดอกเบี้ย 2.50% ต่อปี อุ้มเศรษบกิจ ด้าน “ออมสิน-ธอส.” ประสานเสียงตรึงดอกเบี้ยกู้ยาว

'เศรษฐา' แวะรับเรื่องร้องทุกข์ชาวภูเก็ต ก่อนฟังข้อสรุปโครงการก่อสร้างทางแยกต่างระดับฯ

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง เดินทางไปรับฟังข้อสรุปเกี่ยวกับโครงการก่อสร้างทางแยกต่างระดับ ที่จุดตัด ทล.402 กับ ทล.4027 เพื่อลดปัญหาจราจรติดขัดและอำนวยความสะดวกปลอดภัยในการเดินทางสู่เมืองภูเก็ต

'โฆษกรัฐบาล' อัดก้าวไกลจ้องหาเรื่องตั้งกระทู้ถามสดทั้งที่นายกฯไม่อยู่ ประชาชนได้ประโยชน์อะไร

นายชัย วัชรงค์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แสดงความคิดเห็นกรณีพรรคก้าวไกล (ก.ก.) ตำหนิ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ว่าหนีตอบกระทู้ถามสดกรณีปัญหาเกี่ยวกับตำรวจ แต่กลับไปราชการที่กัมพูชา ว่า รู้ทั้งรู้ว่านายกรัฐมนตรีติดภารกิจเยือนกัมพูชา