นายกฯ ไฟเขียว! 'หมอชัย' นั่งโฆษกรัฐบาล

‘หมอชัย’ ยิ้มรับ! ตอบรับเป็นโฆษกรัฐบาลแล้ว หลังหารือนายกฯ วันหฤหัส ถ่อมตัวเป็นเด็กใหม่ ขอคำแนะนำสื่อมวลชน

8 ก.ย. 2566 – ที่พรรคเพื่อไทย (พท.) นายสัตวแพทย์ (น.สพ.) ชัย วัชรงค์ คณะทำงานด้านนโยบายการเกษตรพรรค พท. กล่าวถึงกระแสข่าวที่จะเป็นโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ว่า ได้ตอบรับด้วยวาจาแล้ว ซึ่งอยู่ระหว่างรอความชัดเจนเรื่องการแต่งตั้ง

เมื่อถามว่ามีความพร้อมในการเป็นโฆษกรัฐบาลหรือไม่ น.สพ.ชัย กล่าวว่า “พร้อมครับ และได้หารือกับนายกรัฐมนตรีแล้ว เมื่อวานนี้ (9 ก.ย.)”

ผู้สื่อข่าวถามว่า การที่จะได้ทำงานกับสื่อมวลชนรู้สึกอย่างไร น.สพ.ชัย กล่าวว่า ต้องขออนุญาตให้น้องๆ แนะนำเด็กใหม่.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มิจฉาชีพ ล็อกเป้า ‘วัยเกษียณ’ รัฐบาลพบข้อมูลกลุ่มนี้ถูกหลอกมากขึ้น

รัฐบาล เตือน ผู้ใหญ่วัยเกษียณ หลังพบมิจฉาชีพ คอลฯ หลอกกลุ่มนี้มากขึ้น ขอลูกหลาน ช่วยดูแลผู้สูงวัยในครอบครัว ตรวจสอบเบอร์โทรก่อนรับ

การพนันถูกกฎหมาย-ป่วยทิพย์ชั้น14 จุดตายรัฐบาล ก่อนสังคมไทยหายนะ

"ได้เรียนตำราเล่นเบี้ยอย่างฝรั่งเข้าใจแล้ว ข้อซึ่งเข้าใจกันว่าเล่นไม่น่าสนุกนั้นไม่จริงเลย สนุกยิ่งกว่าอะไรๆ หมด ถ้าชาวบางกอกรู้ได้ไปเล่นแล้ว ฉิบหายกันไม่เหลือ

เตรียมจัดใหญ่ “ตรุษจีนเยาวราช” ประธานจัดงานนำคณะ เข้ามอบเสื้อตรุษจีน “สัญลักษณ์ปีมะเส็ง” ให้กับนายกรัฐมนตรี และเชิญคณะรัฐมนตรีร่วมรับเสด็จฯ

เทศกาล “ตรุษจีนเยาวราช” ปี 2568 เตรียมจัดเต็มความยิ่งใหญ่ กับกิจกรรม สีสัน ความสนุกให้ทุกคนได้มาชิม ช้อป เช็คอินบรรยากาศไชน่าทาวน์เมืองไทยแลนด์มาร์คการท่องเที่ยวระดับโลก กันได้ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ที่จะมีขึ้นในวันที่ 29-30 มกราคม 2568 นี้ โดยวันนี้ คุณปณต สิริวัฒนภักดี ประธานคณะกรรมการ จัดงานตรุษจีนเยาวราช พร้อมด้วยภริยา

'ภท.-พท.' ถือมีดคนละเล่ม! ต่อรองปมที่ดิน 'อัลไพน์-เขากระโดง'

'ทนายอั๋น' ชี้ปม 'สนามกอล์ฟอัลไพน์-เขากระโดง' มีดคนละเล่ม 2 พรรครัฐบาล ภท.ใช้เป็นอำนาจต่อรอง แนะ 'ทักษิณ' อยากคืนอย่างสง่างาม ต้องพึ่งกฤษฎีกา

นายกฯ ผวานักท่องเที่ยวหนี ถกฝ่ายมั่นคงฟื้นเชื่อมั่น พึ่งAIช่วยสื่อสารคนจีน

นายกฯ ผวาตรุษจีนนักท่องเที่ยวหาย ถกฝ่ายมั่นคง เร่งสยบข่าวลือเมืองไทยน่ากลัว จ่อใช้ AI อัดคลิปภาษาจีน ฟื้นเชื่อมั่น