จิตแพทย์ เตือนอย่าประมาทคำพูด 'เบิร์ด' แฟนแตงโม วอนญาติคนใกล้ชิดช่วยดูแลให้ดี

12 มี.ค.2565 - ที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ เขตสะพานสูง กทม. สถานที่จัดพิธีไว้อาลัย "แตงโม" ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ โดย เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนถึงกรณีที่แตงโมเคยฝากฝังเบิร์ด แฟนหนุ่มว่า น้องโมเคยบอกว่าวันนี้หนูจะจูงเบิร์ดมาสวัสดีพี่เอนะ เขาบอกพี่เอว่า มีอะไรให้เบิร์ดทำนะบอกได้ น้องโมเคยบอกพี่เอว่าฝากเบิร์ดด้วย ตอนนี้ถ้ามีอะไรให้น้องเบิร์ดทำได้พี่เอก็จะช่วย แต่โทรคุยพี่ซูซีที่สนิทน้องเบิร์ด เขาบอกเบิร์ดไม่เอาอะไร เขาบอก ถ้าเสร็จงานเขาก็ไปแล้ว เราก็ยิ่งสงสาร อย่าใช่คำว่าสงสารเลย ใช้คำว่าเอ็นดูเขาดีกว่า

ด้าน นพ.เจษฎา ทองเถาว์ จิตแพทย์ประจำโรงพยาบาลพระศรีมหาโพธิ์ จ.อุบลราชธานี โพสต์ข้อความบนเพจเฟซบุ๊ก "คลินิกสุขภาพจิตนายแพทย์เจษฎา" ระบุว่า "...เสร็จงาน ก็จะไปแล้ว....."อย่าประมาทกับประโยคสั้นๆประโยคนี้ ขอวิงวอนญาติสนิท/คนใกล้ชิด ช่วยดูแล/เฝ้าระวังให้ดีด้วยครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แม่แตงโม' เปิดหลักฐาน เพิกถอนทนายชุดเก่าทั้งหมด!

คุณแม่ ภนิดา ศิระยุทธโยธิน พร้อมที่ปรึกษาฝ่ายกฎหมาย ชัยวัฒน์ โลมากุล ได้เดินทางมาถ่ายทำรายการคนดังนั่งเคลียร์ ทางช่อง 8 พร้อมเผยว่ามีหลักฐานสำคัญเกี่ยวกับลูกสาว อีกทั้งตอนนี้ได้ยกเลิกและเพิกถอนทนายชุดเก่าที่เคยเกี่ยวข้องทั้งหมด และ ไม่ได้ถูก แซน-วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ฟ้อง 40 ล้านอย่างที่เป็นข่าว

นายกฯ คิกออฟ โครงการ 'หนึ่งโรงเรียน หนึ่งครูอนามัย' สร้างเด็กไทยรอบรู้สุขภาพ

'บิ๊กตู่' คิกออฟโครงการหนึ่งโรงเรียนหนึ่งครูอนามัย สร้างเด็กไทยรอบรู้สุขภาพ ชี้ถ้าสุขภาพจิตดีกายก็ดีตาม แนะปลูกฝังทัศนคติที่ดีเพื่อสร้างเกราะคุ้มกัน ย้ำประวัติศาสตร์ดีๆต้องสืบสาน ไม่ดีอย่าทำ ลั่นไม่ได้ปลูกฝัง ขอให้ซึมซับด้วยหัวใจรักชาติบ้านเมือง

'แมท ภีรนีย์' เคลียร์ข่าวจับมือ 'ไฮโซพก' เผยชี้แจงกับ 'อั้ม พัชราภา' แล้ว

หลังมีข่าวว่าความสัมพันธ์ของซุปเปอร์สตาร์สาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กับ ไฮโซพก-ประธานวงศ์ พรประภา ได้ปิดฉากลงแล้ว และยังมีรูปที่กำลังถูกพูดถึงในโลกโซเชียล อ้างว่าเป็นไฮโซพกกับนางเอกสาว ม. โดยในรูปทั้งคู่คล้ายกำลังจูงมือกัน ซึ่งหนึ่งในนางเอก ม. ที่หลายคนเพ่งเล็งนั้นก็คือ แมท-ภีรนีย์ คงไทย

'ไอซ์' ควง 'แม่เอ๋' เปิดใจหลัง 'น้าค่อม' จากไป ยังทำใจไม่ได้ถึงขั้นพบจิตแพทย์

ไอซ์ ณพัชรินทร์ และ แม่เอ๋ ประภาศรี ลูกสาวและภรรยาของตลกชื่อดังผู้ล่วงลับ น้าค่อม ชวนชื่น ที่วันนี้จะมาเปิดใจครั้งแรกหลังน้าค่อมจากไปปีกว่า รับยังทำใจไม่ได้ถึงขั้นพบจิตแพทย์ พร้อมทุกประเด็นดราม่าผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีหนิง ปณิตา และเป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

'ทนายตั้ม' เคลื่อนไหวทันควัน ฟาดคนทิ้งเพื่อนไว้กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ยังกล้าแซะคนอื่น

นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า คนทิ้งเพื่อนไว้กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ยังกล้าแซะคนอื่นว่าอายหมา แบบคุณน่ะ เปรียบเทียบกับหมายังสงสารหมา