‘หญิงหน่อย’ ปลื้มชาวภูเก็ตต้อนรับ ลั่นเตรียมดัน พรบ.เขตเศรษฐกิจพิเศษท่องเที่ยว

13 มี.ค.2565-คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย กล่าวหลังการประชุมสมาชิกพรรคไทยสร้างไทยจังหวัดภูเก็ต พร้อมดำเนินการแต่งตั้งตัวแทนพรรคการเมืองประจำจังหวัดภูเก็ต เขตเลือกตั้งที่ 1 และเขตเลือกตั้งที่ 2 ว่า มีโอกาสไปเดินเที่ยวชมบรรยากาศและความสวยงามของย่านเมืองเก่าภูเก็ต พร้อมเยี่ยมเยียนผู้ประกอบการ บนถนนถลาง และบริเวณพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมง ได้รับความรักความเมตตาจากพี่น้องผู้ประกอบการร้านค้าพ่อค้าแม่ขาย ที่ต้อนรับอย่างอบอุ่น ให้ความเป็นกันเองอย่างดียิ่ง รวมถึงได้ออกมาถ่ายรูปพบปะพูดคุย มอบอาหารน้ำดื่ม สินค้าขึ้นชื่อประจำจังหวัดภูเก็ต และผ้าปาเต๊ะ ด้วยความจริงใจ

นายสำราญ ตลับเพ็ชร ผู้อำนวยการฝ่ายกฎหมายพรรคไทยสร้างไทย กล่าวว่า มาบรรยายด้านกฎหมายให้สมาชิกพรรคฟัง และได้มีโอกาสเดินตามทีมไทยสร้างไทย ภูเก็ต ที่นำคุณหญิงสุดารัตน์เดินเยี่ยมเยียนประชาชนในเขตใจกลางเมืองเก่า พบว่ากระแสตอบรับคุณหญิงสุดารัตน์ และพรรคไทยสร้างไทยดีมาก ประชาชนส่วนใหญ่บอกว่าอยากเห็นการเปลี่ยนแปลงในภูเก็ต ยืนยันว่าพร้อมสนับสนุนพรรคไทยสร้างไทย เพราะเห็นว่าเป็น ทางเลือกใหม่ที่ทำงานอย่างสร้างสรรค์ และมีความเชื่อมั่นในตัวคุณหญิงสุดารัตน์เป็นอย่างมากอยู่แล้ว เพราะทำงานมาหลายกระทรวง และมีผลงานประจักษ์ชัดหลายอย่าง จึงมั่นใจว่าคุณหญิงสุดารัตน์จะนำประเทศชาติให้พ้นวิกฤตได้ โดยอยากเห็นคุณหญิงสุดารัตน์เป็นนายกฯ รวมทั้งเห็นว่า หลายนโยบายของพรรคไทยสร้างไทย ถูกใจพี่น้องชาวภูเก็ต โดยเฉพาะนโยบายของพรรคที่มุ่งสร้างจังหวัดภูเก็ตให้เป็น มหานครภูเก็ต เขตเศรษฐกิจพิเศษด้านการท่องเที่ยว

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวอีกว่า ขณะนี้พรรคไทยสร้างไทยได้ร่าง พ.ร.บ.เขตเศรษฐกิจพิเศษเพื่อการท่องเที่ยวของภูเก็ต เสร็จเรียบร้อยแล้ว ในเร็วๆนี้จะนำมารับฟังความคิดเห็นจากชาวภูเก็ต จึงขอให้ชาวภูเก็ตร่วมกันคิด ร่วมกันสร้างภูเก็ตให้เป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษด้านการท่องเที่ยวให้สำเร็จ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มองข้ามช็อต! อัยการธนกฤตเปิดชื่อนายกฯ รักษาการ 2 กรณี

'อัยการธนฤต' เปิดรัฐธรรมนูญ ชี้หากศาลตัดสิน 'บิ๊กตู่' พ้นนายกฯ ครบ 8 ปี 'บิ๊กป้อม'นั่งรักษาการ แต่เลือกยุบสภา 'บิ๊กตู่' ยังนั่งนายกฯ รักษาการเองต่อได้จนกว่า ครม.ใหม่

'สุดารัตน์' นำทีมไทยสร้างไทยบุกสวนลำไยเร่งช่วยเหลือหลังราคาตกต่ำ

สุดารัตน์-ทีมไทยสร้างไทย หารือ ชาวสวนลำไย เชียงใหม่-ลำพูน จี้ รัฐบาลเร่งช่วยเหลือ หลังราคาตกต่ำ ล้งเอาเปรียบ ชูนโยบาย”กองทุนสินค้าเกษตรราคาสูง”

มกุฎราชกุมารแห่งรัฐเปอร์ลิสเยือนภูเก็ต ปั่นจักรยานท่องเที่ยว ชาวบ้านให้การต้อนรับ

มกุฎราชกุมารแห่งรัฐเปอร์ลิส ประเทศมาเลเซียเยือนภูเก็ตปั่นจักรยานท่องเที่ยวในตำบลกมลา ชาวภูเก็ตให้การต้อนรับสมพระเกียรติ

'ไทยสร้างไทย' เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.เชียงใหม่ ตาก ลำพูน โวลั่นสร้างการเปลี่ยนแปลง

พรรคไทยสร้างไทย นำโดยคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรค นายต่อพงษ์ ไชยสาส์น แกนนำพรรค นำทีมไทยสร้างไทย ลงพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อพบปะพูดคุยกับผู้ประกอบการนักธุรกิจภาคเหนือ และพี่น้องประชาชน

แฟนสาวผู้ป่วย 'ฝีดาษลิง' ชาวเยอรมัน ผลตรวจเป็นลบ กลุ่มเสี่ยงยังไม่มีอาการ

นายแพทย์กู้ศักดิ์ กู้เกียรติกูล นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดภูเก็ต กล่าวว่า จากการพบผู้ป่วยโรคฝีดาษวานร รายที่ 2 ของจังหวัดภูเก็ต เป็นชายชาวเยอรมัน เข้ามาพักกับแฟนสาวชาวไทย และครอบครัว ในเขตอำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต