เฟซบุ๊ก 'แตงโม' ปลิวแล้วแต่แอดมินลึกลับเปิดบัญชีใหม่สู้

22 พ.ค. 2565 – หลังจากที่เมื่อวันที่ 21 พ.ค.ที่ผ่านมา มีความเคลื่อนไหวจากเพจเฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ของแตงโม ภัทรธิดา จนทำให้เกิดคำถามว่า ใครเป็นคนเล่นเฟซบุ๊ก ล่าสุดได้โพสต์ภาพบุคคลบนเรือพร้อมข้อความว่า เรายังไม่ไปไหน เรายังรอความจริงจากปากทั้ง 5 คน อยู่ แต่ถ้ายังไม่พูดความจริง เราจะเปิดความจริงให้ทุกคนได้รับรู้พร้อมกัน ว่าเหตุเกิดบนเรือ คือ อะไร
“ลบข้อมูลมือถือ อย่าคิดว่ากู้คืนไม่ได้หรือ ไอ้เพื่อนรัก”

ล่าสุดในช่วงเวลาเช้าวันนี้ แต่ล่าสุดเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ถูกบล็อกจนไม่สามารถเข้าถึงได้

อย่างไรก็ตาม กลับมีความเคลื่อนไหวลักษณะคล้ายกันที่อินสตาแกรมบัญชี “melonsmonsters” ซึ่งเป็นอินตาแกรมแมวของแตงโมแทน
จากนั้นก็มีการใส่ลิงก์บัญชีเฟซบุ๊กใหม่ชื่อ Happy Melon official ให้กดติดตามด้วย

ขณะที่ในทวิตเตอร์ #แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม กลับมาได้รับความสนใจอีกครั้ง ล่าสุดอยู่ในอันดับ 4 ของเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อุตุฯ ประกาศฉบับที่ 1 หย่อมความกดอากาศต่ำกำลังแรงบริเวณทะเลจีนใต้

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศเรื่อง "หย่อมความกดอากาศต่ำกำลังแรงบริเวณทะเลจีนใต้ (มีผลกระทบตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2565)" ฉบับที่ 1 ระบุว่า หย่อมความกดอากาศ

ผู้ว่าฯกทม. ถก กปน. ฟื้นจุดน้ำดื่มฟรีให้ประชาชน ไม่กีดขวางทางเดิน สะอาด ช่วยลดขวดพลาสติก

ผู้ว่าฯกทม. ถกร่วม กฟน.-กปน.-บช.น. พร้อมขยายทราฟฟี่ ฟองดูว์ เผย กฟน. ต้องสร้างความมั่นใจให้กับประชาชน หลังเหตุหม้อแปลงระเบิด ด้าน “เดชา” แนะประชาชนเมื่อเจอเหตุน้ำมันไหล-เสียงดังรบกวนจากหม้อแปลงให้แจ้งสายด่วน 1130

'ชัยวุฒิ' แจง กสทช.เร่งนำสายไฟลงดิน ปีนี้ทำ 39 จุด แนะเห็นจุดใดมีปัญหาแจ้งได้ทันที

นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจ และสังคม (ดีอีเอส) กล่าวถึงการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโครงการจัดระเบียบสายสื่อสารของบริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติจำกัด (มหาชน) หรือ เอ็นที บริเวณปากซอยถนน สุขุมวิท 36 กรุงเทพ

กทม. เร่งดันร่างกฎหมาย ตั้งเป้าจัดเก็บรายได้จากภาษี-ค่าธรรมเนียม 3 ประเภท

“ชัชชาติ” เผยเรียนรู้บทเรียนจากเทศบาลยะลา เชื่อพลังกระจายอำนาจในการพัฒนาเมือง ด้าน “พงษ์ศักดิ์” เผยปี 63 ถูกตัดรายได้ภาษีที่ดิน-สิ่งปลูกสร้างในช่วงโควิด กว่า 3.8 หมื่นล้านบาท แนะรัฐบาลควรชดเชยได้แล้ว

ดร.เก๋ นั่งกรรมาธิการสหพันธ์สเก็ตน้ำแข็งนานาชาติ ตั้งเป้าอีก 10 ปี จัดแข่งระดับเวิลด์แชมป์เปี้ยนชิพในไทย

"ดร.เก๋ สุวรรณา ศิลปอาชา" ผู้หญิงหนึ่งเดียวของไทย-ภูมิภาคอาเซียน ได้นั่งตำแหน่งกรรมาธิการสหพันธ์สเก็ตน้ำแข็งนานาชาติ ตั้งเป้าอีก 10 ปี จัดการแข่งขันระดับเวิลด์แชมป์เปี้ยนชิพในไทย

นายกฯขอบคุณ 'ยธ.' ช่วยเหลือลูกหนี้กว่า 28,314 ราย ทุนทรัพย์กว่า 6,602 ล้านบาท

นายกฯประยุทธ์ ขอบคุณกระทรวงยุติธรรม เดินหน้ามหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้สินทั่วประเทศ 39 ครั้ง ช่วยเหลือลูกหนี้สำเร็จแล้วกว่า 28,314 ราย ทุนทรัพย์กว่า 6,602 ล้านบาท คิดเป็นร้อยละ 99.42 ของผู้เข้าร่วมไกล่เกลี่ย