โปรดเกล้าฯ พระราชทานยศทหารต่ำกว่าชั้นนายพล เป็นกรณีพิเศษจำนวน 558 ราย

26 พ.ค.2565 - เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีเรื่อง พระราชทานยศทหารเป็นกรณีพิเศษ

มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานยศทหารต่ำกว่าชั้นนายพลเป็นกรณีพิเศษ ให้แก่นายทหารสัญญาบัตรและนายทหารประทวน สังกัดกระทรวงกลาโหมที่ได้รับราชการมาด้วยความเรียบร้อยเป็นผลดีแก่ทางราชการ จำนวน ๕๕๘ ราย ดังนี้

สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม

๑. พันตรี อัครวัฒน์ นิยมจิตร เป็น พันโท ๒. พันตรี ภิเศก ยกย่อง เป็น พันโท ๓. ร้อยเอก จิระกิตติ์ ยันเยี่ยม เป็น พันตรี ๔. ร้อยเอก สุรศักดิ์ สุขสาลี เป็น พันตรี ๕. จ่าสิบเอก สมชาติ วงศ์สมบูรณ์ เป็น ร้อยตรี ๖. จ่าสิบเอก เชิดศักดิ์ ค าสิทธิ์ เป็น ร้อยตรี ๗. จ่าสิบเอก นิติ รูปขจร เป็น ร้อยตรี ๘. พันจ่าอากาศเอกหญิง กัญวรา สายโนกาศ เป็น เรืออากาศตรีหญิง

อ่านทั้งหมด

58564

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ประกาศแล้ว! หลักเกณฑ์-วิธีตรวจสอบนโยบายที่ต้องใช้เงินของพรรคการเมืองในการโฆษณา

ต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศคณะกรรมการการเลือกตั้งเรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการตรวจสอบนโยบายที่ต้องใช้จ่ายเงิน

ราชกิจจาฯ ประกาศปรับฐานค่าจ้างคำนวณเงินสมทบประกันสังคม ม.33 เริ่ม 1 ม.ค. 2569

กฎกระทรวงใหม่กำหนดค่าจ้างขั้นต่ำ-ขั้นสูง ใช้เป็นฐานคำนวณเงินสมทบผู้ประกันตนมาตรา 33 โดยปรับเพดานสูงสุดเป็นลำดับ จาก 17,500 บาท เพิ่มเป็น 23,000 บาทในระยะถัดไป มีผลตั้งแต่ต้นปี 2569

ราชกิจจาฯ ประกาศอนุญาตแรงงาน 'ลาว-เมียนมา-เวียดนาม' อยู่ไทยและทำงานได้เป็นกรณีพิเศษ

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศกระทรวงมหาดไทยเรื่อง การอนุญาตให้คนต่างด้าวอยู่ในราชอาณาจักรเป็นกรณีพิเศษสำหรับคนต่างด้าวสัญชาติลาว เมียนมา และเวียดนาม