27 มีนาคม 2569 - เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง พระราชทานยศทหารเป็นกรณีพิเศษ
มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานยศทหารเป็นกรณีพิเศษให้แก่ข้าราชการทหาร สังกัดกองทัพบก ที่ได้รับบาดเจ็บถึงพิการทุพพลภาพเนื่องจากการปฏิบัติหน้าที่ราชการในเวลาเหตุฉุกเฉิน จำนวน 3 ราย ดังนี้
1.จ่าสิบเอก มะนายี สาเมาะ เป็น พันโท ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2567
2.จ่าสิบเอกเจริญ เพ็ชรภิมล เป็น พันโท ตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม 2568
3.สิบโทอดิศัย สุขศิริวัฒน์ เป็น ร้อยตรี ตั้งแต่วันที่ 22 ธันวาคม 2567
ประกาศ ณ วันที่ 25 มีนาคม พ.ศ.2569
ผู้รับสนองพระบรมราชโองการ
อนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
โปรดพระราชทาน สัญญาบัตรตั้งสมณศักดิ์ พระราชาคณะ 3 รูป
ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศพระราชทานสัญญาบัตรตั้งสมณศักดิ์
ทัพเรือรับสภาพ เลื่อนกรอบเวลา ช็อป‘เรือฟริเกต’
กองทัพปรับโฉมทีมโฆษก หวังสื่อสารต่อประชาชนอย่างถูกต้อง รวดเร็วและโปร่งใส “ทร.” รับต้องเลื่อนจัดหาเรือฟริเกต แต่ไม่กระทบความมั่นคง “ทัพฟ้า” ย้ำแผนเสริมเขี้ยวเล็บเป็นไปตามไทม์ไลน์
เปิดตัว 'ทีมโฆษกกลาโหม' ชุดใหม่ เน้นสื่อสาร 'เร็ว จริง ชัด'
'กลาโหม' เปิดตัวทีมโฆษกชุดใหม่ เดินหน้าขับเคลื่อนนโยบายสื่อสารยุทธศาสตร์ มุ่ง 'เร็ว จริง ชัด' สร้างความเชื่อมั่นประชาชน
ราชกิจจาฯ เผยแพร่คำสั่งแต่งตั้ง ที่ปรึกษา-เลขานุการ รมต.ศุภจี
ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ คำสั่งกระทรวงพาณิชย์ ที่ ๖๗๔/๒๕๖๙ เรื่อง แต่งตั้งข้าราชการการเมือง
โปรดเกล้าฯ พระราชทานเหรียญจักรมาลา-เหรียญจักรพรรดิมาลา 19,423 ราย
ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศเรื่อง พระราชทานเหรียญจักรมาลาและเหรียญจักรพรรดิ
โปรดเกล้าฯ พระราชทานเครื่องราชฯ จำนวน 313,602 ราย
ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศเรื่อง พระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่เชิดชูยิ่งช้างเผือกและเครื่องราชอิสริยาภรณ์อั

