‘ไทยภักดี’ ตั้งทีม กม. ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด ด้อยค่าแนวคิดปฏิวัติพลังงานหมอวรงค์

พรรคไทยภักดี ประกาศจัดทีมกฎหมายฟ้องมือเกรียน แสดงความเห็นดูหมิ่น ด่าทอ ด้อยค่าแนวคิดการปฏิวัติพลังงานของหมอวรงค์ ลั่นจะนำเงินจากผลคดีช่วยเด็กกำพร้าทุกบาททุกสตางค์

28ส.ค.2565-นายปฏิยุทธ ทองประจง  กรรมการบริหาร พรรคไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ตั้งแต่คุณหมอวรงค์นำเสนอเรื่องการปฏิวัติพลังงาน ด้วยการผลักดันให้มีการผลิตไฟฟ้า ก๊าซหุงต้ม ปุ๋ยยูเรีย จากวัตถุดิบที่เป็นหญ้าเนเปียร์ เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้ใช้พลังงานราคาถูก เพื่อให้พี่น้องเกษตรกรมีรายได้ที่ดี ก็มีกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งที่มีความคิดเห็นต่างทางการเมืองต่อคุณหมอวรงค์ ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเพจของคุณหมอวรงค์ ในเพจของพรรคไทยภักดี ในเชิงดูหมิ่นเสียๆหายๆ อย่างไร้เหตุผล และด้อยค่าแนวคิดการปฏิวัติพลังงาน

จึงขอประกาศไว้ ณ ตรงนี้ว่า ตอนนี้ฝ่ายกฎหมายพรรคไทยภักดี ได้รวบรวมข้อมูลกลุ่มคนกลุ่มหนึ่ง ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างไร้เหตุผล ด่าทอด้อยค่าคุณหมอวรงค์ให้เกิดความเสียหาย ผ่านเพจคุณหมอวรงค์ ผ่านเพจพรรคไทยภักดี เพื่อไปดำเนินคดีตามกฎหมายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจะนำเงินทุกบาททุกสตางค์ จากผลของคดี นำไปช่วยเหลือเด็กกำพร้า และโรงเรียนทุรกันดารครับ ภายใต้ระบอบประชาธิปไตย การคิดเห็นต่างทางการเมือง เป็นเรื่องธรรมดา แต่ต้องคิดต่างด้วยเหตุและผลนะครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หมอวรงค์' ลั่นต้องมีกฎหมายที่เข้มแข็งกว่าเดิม สกัดขบวนการล้มเจ้า

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า ผมต้องย้ำว่าเราไม่เคยคิดมาแสวงหาผลประโยชน์ แต่เราคิดว่า

เหตุใด ‘พรรคไทยภักดี’ ต้องปกป้องสถาบันฯ ‘หมอวรงค์’ มีคำตอบ

หลายคนแปลกใจว่าทำไมไทยภักดีต้องออกหน้า ทั้งที่คนที่มีหน้าที่ต้องกระทำไม่ว่าจะเป็นเจ้าหน้าที่รัฐหรือแม้แต่ฝ่ายการเมือง พรรคการเมืองทุกพรรค

‘หมอวรงค์’ ส่งโฆษกไทยภักดี ยื่นปลัดมท. ตรวจสอบมูลนิธิก้าวหน้า

ปัจจุบันนี้ มีพรรคการเมืองพรรคเดียว รวมทั้งกลุ่มการเมือง ที่เคลื่อนไหวคู่ขนาน มีปัญหากับมาตรา112 โดยพยายามพูดถึงพื้นที่ปลอดภัย รวมทั้งการนำมาตรา112 ไปฟ้องดำเนินคดี

ใต้ฝุ่นตลบ! 'วรงค์' ควง 'ถาวร' ขายฝัน โวจิตวิญญาณชาวใต้เหมือนพรรคไทยภักดี

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี พร้อมคณะกรรมการบริหารพรรค ซึ่งอยู่ระหว่างเดินสายในกิจกรรมไทยภักดีล่องใต้ ระหว่างวันที่