‘บิ๊กป้อม’ ฟิตปั๋ง 5 ก.ย.ลงพื้นที่ จ.กระบี่ ดูเรื่องที่ดิน-แหล่งน้ำ-การพัฒนาเมือง

แฟ้มภาพ

4 ก.ย.2565-นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์  รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เปิดเผยหลังลงพื้นที่ติดตามการใช้ข้อมูลอุตุนิยมวิทยาเพื่อพัฒนาอาชีพและสร้างมูลค่าเพิ่มด้วยนวัตกรรม ที่วัดท่าหิน อ.สทิงพระ จ.สงขลา ถึงการลงพื้นที่ของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี รักษาราชการแทนนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ในวันที่ 5 ก.ย. 65 ที่ จ.กระบี่ ว่า พล.อ.ประวิตร มีกำหนดการติดตามโครงการที่ดูแลรับผิดชอบ ทั้งเรื่องที่ดินเรื่องแหล่งน้ำ การพัฒนาเมืองและแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่เป็นภารกิจหลักในฐานะรองนายกฯอยู่แล้ว ซึ่งการลงพื้นที่มีข้อดีคือการได้พบปะประชาชน เมื่อมีปัญหาได้มาร้องเรียนโดยตรง ในขณะที่มีข้อเสนอแนะเราก็รับฟัง และจะได้รีบดำเนินการแก้ไขปัญหาให้พี่น้องประชาชนได้รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ

“ท่านประวิตร เป็นคนแข็งแรง มีหัวใจที่มีความตั้งใจจะทำงานอยู่แล้ว และทำงานมาโดยตลอด ที่ผ่านมาอาจไม่ได้ลงพื้นที่เยอะ แต่ช่วงนี้อยู่ในช่วงรักษาการแทนนายกรัฐมนตรี จึงต้องทำงานเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า จะได้ดูแลประชาชนได้อย่างเต็มที่”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ถามเหลือเกิน! 'บิ๊กป้อม' ลั่น ไม่ทิ้งเก้าอี้หัวหน้าพปชร.

ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์หลังประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ด้วยสีห

‘บิ๊กป้อม’ แถลงสั้นไม่ถึง 1 นาที ขอบคุณทุกคะแนน ลั่นยังไม่มีคุยจับขั้วรัฐบาล

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค พปชร. ได้เดินทางเข้ามายังที่ทำการพรรค โดยทันทีที่มาถึงได้แถลงเปิดใจสั้นๆ ทันที

'บิ๊กป้อม'อ้อนชาวสงขลา ขอให้พปชร.ทั้ง 9 เขต หนุนนั่งนายกฯคนที่ 30 โชว์ผลงานก้าวข้ามความขัดแย้ง

พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)เปิดเวทีปราศรัยใหญ่ภาคใต้ ณ โรงเรียนในเมือง อำเภอสทิงพระ จังหวัดสงขลานำโดย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมน

'บิ๊กป้อม' สักการะพระพุทธชินราชเมืองสองแคว เบิกฤกษ์ก่อนขึ้นเวทีปราศรัยใหญ่ ขอใจประชาชนโค้งสุดท้าย

พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ พร้อมแกนนำพรรค นายสันติ พร้อมพัฒน์ เลขาธิการพรรค นายวราเท

พปชร. เดินสายปราศรัยทั่วเมืองสองแคว 'สันติ' นำทัพขอเสียง ส่ง 'ลุงป้อม' นั่งนายกฯ

พรรคพลังประชารัฐ เดินสายปราศรัยใหญ่ ที่จังหวัดพิษณุโลก นำโดย นายสันติ พร้อมพัฒน์ เลขาธิการพรรค นายวราเทพ รัตนากร คณะกรรมการยุทธศาสตร์พรร

‘พี่ตู่’ อารมณ์ดีหาเสียงกระบี่ ปล่อยมุขลูกเมียแซวทำไมตัวเหลว บอกเจอคนเยอะ

บิ๊กตู่ ปล่อยมุก ลูกเมียแซว ทำไมตัวเหลว อ้อน เลือกส.ส.เข้าสภามากๆ ได้เป็นนายกฯต่อ จะแก้ปัญหาให้ทุกเรื่อง ปาล์ม ยาง ถนน รถไฟ