อ่วม! ฝนถล่มกรุง 'น้ำท่วม น้ำท่วม น้ำท่วม' หลายพื้นที่

8 ก.ย.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังจากเกิดฝนตกหนักในหลายพื้นที่ของกรุงเทพมหานคร ทำให้เกิดปัญหาน้ำท่วมขังและจราจรติดขัด และช่วงสายของวันนี้ ยังมีฝนตกลงมาอีกอย่างต่อเนื่อง

ทวิตเตอร์ "สถานีวิทยุข่าวจราจรและความปลอดภัย สวพ.91" ได้รายงานสถานการณ์ ว่า 12.41 น. ซอยประชาชื่น-นนทบุรี 8 ยังมีน้ำท่วมขัง แต่ตอนนี้ฝนตกลงมาอีกรอบแล้ว

12.45 น. แยกอโศก-เพชรบุรี ฝนตก การจราจรรอบแยกเริ่มติดขัด #รายงานจราจร

12.47 น. น้ำยังไม่ทันแห้ง ตกอีก พิกัด หน้าสนามมวยลุมพินี ถนนรามอินทรา ขาเข้า

13.00 น. ฝนกระหน่ำแจ้งวัฒนะ ล่าสุด ถนนแจ้งวัฒนะ ขาเข้า ช่วงแยกคลองประปา น้ำท่วมขังแล้ว การจราจรเริ่มติดขัด ท้ายแถวสะสมตรงข้ามสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพื่อไทย เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.กรุงเทพฯ ครบ 33 เขต

พรรคเพื่อไทย จัดกิจกรรม “คิดใหญ่ ทำเป็น เพื่อคนกรุงเทพ” เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. 33 เขต โดยมีแกนนำพรรคเพื่อไทยเข้าร่วมอย่าง

น้ำท่วมเบตง ฝนตกหนักน้ำป่าทะลักเขตเทศบาล เฝ้าระวังดินโคลนถล่มในช่วง 1-2 วันนี้

ฝนตกหนักต่อเนื่องในพื้นที่ อ.เบตง จ.ยะลา ทำให้บ้านเรือนชาวบ้านถูกน้ำท่วมขังในพื้นที่ราบลุ่ม เตือนพื้นที่เสี่ยงน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก ดินถล่ม ให้ประชาชนติดตามสถานการณ์จากกรมอุตุนิยมวิทยาอย่างใกล้ชิดในช่วง 1-2 วันนี้

โพลเผยคนไทยหนุนศึกษาวิจัยรองรับภัยพิบัติทางธรรมชาติ!

คนส่วนใหญ่เห็นด้วยที่จะมีการวิจัยเรื่องภัยพิบัติเพื่อให้เตรียมความพร้อมรับมือให้ดี มองเรื่องอากาศเป็นเรื่องด่วนที่สุด ส่วนเรื่องสึนามิรั้งบ๊วย!

ขบ. เปิดยอดชำระภาษีรถเดือน ก.พ. ในพื้นที่กรุงเทพฯ พุ่งกว่า 5.9 แสนคัน

ขนส่งฯ เปิดตัวเลขยอดผู้ชำระภาษีรถประจำปีกรุงเทพฯ เดือน ก.พ.66 กว่า 5.9 แสนคัน 836 ล้านบาท แนะรถยนต์อายุใช้งานเกิน 7 ปี รถ จยย. ใช้งานเกิน 5 ปี นำรถเข้าตรวจสภาพก่อนชำระภาษีล่วงหน้าผ่านแอปพลิเคชัน DLT Vehicle Tax