กทม. เช้านี้เจอฝนเล็กน้อยย่านสวนหลวง ลาดกระบัง

4 ต.ค. 2565 – เวลา 06.30 น. พื้นที่ กทม. ฝนเล็กน้อยกระจายเขตสวนหลวง ลาดกระบัง มีนบุรี หนองจอก จ.ฉะเชิงเทรา เคลื่อนตัวทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

ขณะเดียวกัน ในช่วงเวลาเที่ยงคืน มีรายงานสรุป #น้ำท่วม บนถนนสายหลัก 20 จุด ขณะนี้สัญจรได้ตามปกติเกือบหมดแล้ว เหลือเพียงถนนพหลโยธิน รอบวงเวียนบางเขน และตามซอยย่อย

ส่วนพื้นที่ จ.นนทบุรี ยังมีน้ำท่วมถนนแจ้งวัฒนะ ถนนติวานนท์ และถนนงามวงศ์วาน ซึ่งในช่วงเช้า ยังมีปริมาณน้ำตกค้างบนผิวถนนอยู่

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลดความเหลื่อมล้ำ ครม. เห็นชอบจัดตั้งพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาใน กทม และ 10 จังหวัด

นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า ครม.เห็นชอบจัดตั้งพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาในกรุงเทพมหานคร และ 10 จังหวัด ได้แก่ สุโขทัย แม่ฮ่องสอน กระบี่ ตราด สระแก้ว จันทบุรี ภูเก็ต สงขลา สุราษฎร์ธานี และอุบลราชธานี มีสถานศึกษานำร่องรวมทั้งสิ้น 538 โรงเรียน

อุตุฯเตือนไทยยังเจอฝนทั่วทุกภาค

กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานลักษณะอากาศทั่วไป พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังอ่อนปกคลุมภาคเหนือตอนบนและทะเลจีนใต้

กรมอุตุฯ เตือนฉบับ 1 อากาศแปรปรวน ไทยเจอทั้งฝน ลมหนาว ลดวูบ 3-5 องศา

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศเรื่อง อากาศแปรปรวนบริเวณประเทศไทยตอนบนและฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณภาคใต้ ฉบับที่ 1 ระบุว่า บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังปานกลางจากประเทศจีนจะแผ่ลงมาปกคลุมประเทศไทยตอนบนในช่วงวันที่ 30 พ.ย.–4 ธ.ค. 2565

ผู้ว่าฯชัชชาติ เร่งจัดทำผังเมืองใหม่ กทม. ให้ทันภายในปี 66

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ประชุมติดตามปัญหาและอุปสรรคในการปฏิบัติงานของสำนักการวางผังและพัฒนาเมือง (สวพ.) ในกิจกรรมผู้ว่าฯ สัญจร พร้อมด้วยสำนักการวางผังและพัฒนาเมือง คณะผู้บริหารกรุงเทพมหานคร