
9 ต.ค.2565-นายกรณ์ จาติกวณิช กรรมการบริหารพรรคชาติพัฒนากล้า (ชพก.) โพสต์เฟซบุ๊ก “กรณ์ จาติกวณิช – Korn Chatikavanij”ระบุว่า ประทับใจในทีม #วอลเลย์บอลหญิงไทย ของเรามากครับ น้องๆ คือความภาคภูมิใจของคนไทยทั้งชาติ
“น้องๆ คือบทพิสูจน์ว่าวงการกีฬาไทยพัฒนาสู่ระดับโลกได้ และหนทางสู่เป้าหมายนั้นฝ่ายนโยบายของเราต้องกล้าพัฒนากีฬาอย่างจริงจัง คำว่า ‘กีฬาสร้างคน คนสร้างชาติ’ เมื่อคืนนี้เป็นความรู้สึกที่ทรงพลังมากจริงๆ”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'กรณ์' ปวดใจ! การนับคะแนนที่ชลบุรี ทำให้ย้อนนึกถึงตอนนั่งทับกล่องบัตรเลือกตั้งค่อนคืน เพราะมีการยัดบัตรโกงคะแนน
กรณ์ จาติกวณิช แคนดิเดตนายกฯ คนที่ 2 ของพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความว่า ผมติดตามสถานการณ์ปัญหาการนับคะแนนที่ชลบุรีแล้วรู้สึกปวดใจ
'กรณ์' ชี้ 'มาร์ค' ไม่เอาทุนเทา กล้ากำหนดเกมใหม่ ขอประชาชนเลือกประชาธิปัตย์ให้มากที่สุด
นายกรณ์ จาติกวณิช แคนดิเดทนายกฯ พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวปราศรัยว่า การกลับมาครั้งนี้ มาในจังหวะที่เราไม่มีอะไรจะเสีย ทำให้ไม่กลัวที่จะพูดความจริง
'กรณ์' ชู 'นครศรีฯ-สงขลา'หัวใจประชาธิปัตย์ พลังในการกำหนดทิศทางรัฐบาลให้เป็นไปตามอุดมคติของพรรค
เมื่อคืนวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ที่ลานสมเด็จย่า อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช นายกรณ์ จาติกวณิช รองหัวหน้าพรรคและแคนดิเดทน
‘กรณ์’ บุกแปดริ้ว เขต 1 ช่วย ‘แป้ง–อรกฤติย์’ ขอคะแนนเสียง ชนบ้านใหญ่
“กรณ์” บุกแปดริ้ว เขต 1 ช่วย “แป้ง–อรกฤติย์” ขอคะแนนเสียง ชนบ้านใหญ่ ไล่ทุนเทา เปลี่ยนเมืองทางผ่านสู่เมืองเศรษฐกิจ
'อภิสิทธิ์' เปิดแผนปฏิบัติการ 90 วันแรก ทำไทยหายจน
'อภิสิทธิ์' นำทีม 'กรณ์-การดี-วีระพงษ์' ประกาศแผน 90 วันแรก ลุย 10 ภารกิจเร่งด่วน พลิกโฉมเศรษฐกิจไทย ตั้งเป้าจีดีดีโต 5%
เสียงจากชาว กทม. ฝากถึง 'อภิสิทธิ์' ดีใจที่กลับมา หวังไทยหายจนด้วยการเมืองสุจริต
นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยนายกรณ์ จาติกวณิช ดร.การดี เลียวไพโรจน์ 3 แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 27 และนางสาวศิริภา อินทวิเชียร ผู้สมัคร สส.เขต 6 พญาไท ดินแดง เบอร์ 5 ลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนตลาดนัดหลังกระทรวงการคลัง

