'บิ๊กตู่' ถก ก.น.บ.ย้ำทำงานแบบพุ่งเป้า ให้คนไทยหลุดพ้นความลำบาก
19 ต.ค.2565 - ที่ตึกภักดีบดินทร์ ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายการบริหารงานเชิงพื้นที่แบบบูรณาการ (ก.น.บ.) ครั้งที่ 1/2565 โดยนายกฯ กล่าวตอนหนึ่งก่อนการประชุมว่า จำเป็นต้องมีการปรับเปลี่ยนหลายอย่าง เพื่อให้สอดคล้องกับแผนพัฒนาเศรษฐกิจ ฉบับที่ 13 เกิดกลไกในการทำงาน ที่เหมาะสมกับสถานการณ์ในปัจจุบัน จะต้องทำงานแบบพุ่งเป้าไปที่เป้าหมายซึ่งเป็นพื้นที่ เป็นกลุ่ม ซึ่งคนไทยมีหลายกลุ่มด้วยกัน เพื่อให้หลุดพ้นจากความลำบาก และมีการพัฒนาตนเองร่วมกันกับสังคมไปด้วยกัน
ต่อมาเวลา 11.30 น. พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวภายหลังการประชุมว่า ให้รอฟังการชี้แจงจากทีมโฆษก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อนุทิน' หารือเต็มคณะ 'มิน อ่อง หล่าย' ย้ำมิตรภาพ-ความไว้เนื้อเชื่อใจ
นายกฯ หารือเต็มคณะร่วมกับประธานาธิบดีเมียนมา ย้ำมิตรภาพและความไว้เนื้อเชื่อใจ เดินหน้าความร่วมมือ พร้อมลงนาม MOU 3 ฉบับ เสริมสร้างความร่วมมือแรงงาน -จัดการคุณภาพน้ำ -เทคโนโลยีอวกาศ
'อนุทิน' ต้อนรับ 'มิน อ่อง หล่าย' สมเกียรติ! นำตรวจแถวกองทหารเกียรติยศ
'นายกฯ อนุทิน' ต้อนรับ 'มิน อ่อง หล่าย' นำตรวจแถวกองทหารเกียรติยศ ก่อนหารือความร่วมมือสองประเทศ
'อนุทิน' ย้ำไม่เกิน 30 ก.ย.รีเซ็ตมหาดไทยจบ
'อนุทิน' เผยรอ 'ปกรณ์' ส่งผลการตรวจสอบเป็นลายลักษณ์อักษร ปมทุจริตสอบท้องถิ่น ยันจบ ปชช.ไม่ต้องกังวลปกป้องใคร พอใจ ขรก.ยึดแนวทางปิดชื่อถือพฤติกรรม บอกไม่มีใครวิ่งเต้นได้ ชี้รีเซ็ต มท.จบใน ก.ย.นี้
'อนุทิน' รับภาพใส่เสื้อส้มถ่ายบัตร ปชช.ของจริง 'ไชยชนก' บอกอาจเกี่ยวการเมือง!
'อนุทิน' รับของจริง ภาพหลุดเสื้อส้มถ่ายบัตร ปชช. บอกตั้งนานแล้ว ด้าน 'ไชยชนก' เผยคืบหน้ารู้ที่มามือปล่อย
นายกฯ หนุนกองทัพไทยใช้อาวุธเมดอินไทยแลนด์!
นายกฯ เร่งปั้นอุตสาหกรรมป้องกันประเทศ หนุนกองทัพใช้ Made in Thailand สร้างงาน สร้างเทคโนโลยีขั้นสูง ลดพึ่งพาการนำเข้า
นายกฯ ยันสัมพันธ์ 'ไทย-มาเลย์' ดีมาก
นายกฯชี้ไทย-มาเลเซีย ความสัมพันธ์การทูตดีมาก เร่งแสวงหาความสงบชายแดนใต้

