เลขาฯ สมช. เผยเตรียมแผนดูแลความปลอดภัยช่วงเอเปกไว้หมดแล้ว

21 ต.ค.2565 - ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.สุพจน์ มาลานิยม เลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ (สมช.) ให้สัมภาษณ์ถึงมาตรการรักษาความปลอดภัยในช่วงการประชุมเอเปก ว่า กำลังดำเนินการอยู่ไม่ต้องเป็นห่วง

ผู้สื่อข่าวถามว่า ได้จัดเตรียมแผนไว้หมดแล้วใช่หรือไม่ พล.อ.สุพจน์ กล่าวว่า เตรียมไว้หมดแล้ว ส่วนเรื่องข้อมูลข่าวสารต่างๆ มีมาตลอด เราระมัดระวังทุกเรื่อง

เมื่อถามว่า ต้องดูแลบุคคลสำคัญคนใดเป็นพิเศษหรือไม่ พล.อ.สุพจน์ กล่าวว่า ไม่มี ดูทุกคนทุกมิติ สแกนละเอียดยิบ ซึ่งรายละเอียดเดี๋ยวค่อยคุยกันอีกที

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ประยุทธ์' ยกรายงาน สศช.-IMF-ม.หอการค้า ตอกย้ำหลังเอเปกไทยมีสัญญาณเชิงบวกทางศก.ต่อเนื่อง

'ประยุทธ์' ย้ำหลังการประชุมเอเปก ประเทศไทยมีสัญญาณเชิงบวกทางเศรษฐกิจเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง การเป็นเจ้าภาพเอเปกของไทยประสบความสำเร็จอย่างงดงาม แสดงศักยภาพของ'ทีมประเทศไทย'ได้อย่างดียิ่ง

ปธน.เวียดนามปลื้ม 'ประธานชวน' ขยายพันธุ์ 'ต้นยมชวน' ที่เคยให้สื่อถึงความสัมพันธ์เจริญงอกงาม

ชวนต้อนรับประธานาธิบดีเวียดนามโอกาสเยือนไทยร่วมประชุมเอเปก ฝ่ายเวียดนามปลื้มขยายพันธุ์ต้นยมชวน สื่อถึงความสัมพันธ์ 2 ประเทศเจริญงอกงาม

ติดกล้องวงจรปิดกว่า 2 หมื่นตัวทั่วกทม.-ปริมณฑล เตือนม็อบป่วนเอเปก จับดำเนินคดีเด็ดขาด

พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร./รอง ผอ.กองอำนวยการร่วมรักษาความปลอดภัยและการจราจรฯ การประชุม APEC 2022 เป็นประธานประชุมขับเคลื่อน กอ.ร่วมฯ ติดตามสถานการณ์ด้านการข่าว สภาพภูมิอากาศ

'หมอวรงค์' โต้ 'อุ๊งอิ๊งค์' อย่าคุยโม้ผลงานเก่า 'ทักษิณ' แต่ 'โกงจำนำข้าวภาคสอง' ทำเป็นลืม

'หมอวรงค์' โต้ 'อุ๊งอิ๊งค์' แทนที่จะคุยโม้ ผลงานเก่า 'ทักษิณ' เกทับรัฐบาล น่าจะเรียกร้องม็อบราษฎรหยุดเอเปก มาช่วยกันเป็นเจ้าบ้านที่ดี ไม่ใช่มัวแต่มาสร้างความวุ่นวาย เย้ย 'โกงจำนำข้าวภาคสอง' ทำเป็นลืม

'อัษฎางค์' ฟ้องนายกฯ 'ไทยพีบีเอส' เสนอข่าว 'ปลากุเลาเค็มตากใบ' ด้วยอคติ จี้ผู้บริหารสื่อลาออก

'อัษฎางค์' ทำหนังสือเปิดผนึกถึงนายกฯ จี้ ผอ.กรรมการบอร์ด หัวหน้าข่าวและผู้สื่อข่าวไทยพีบีเอส ที่เกี่ยวข้องนำเสนอข่าว'ปลากุเลาเค็มตากใบ'รับผิดชอบด้วยการขอลาออกหรือให้ออก และตั้งกก.สอบว่ามีอคติหรือเป็นปฏิปักษ์ต่อรัฐบาล-สถาบันพระมหากษัตริย์ หรือไม่

'บิ๊กป้อม' สั่งเข้มติดตามการปฏิบัติเจ้าหน้าที่ทุกหน่วย รักษาความปลอดภัยสูงสุด ผู้นำเอเปก

'บิ๊กป้อม' สั่งเข้ม ติดตามการปฏิบัติเจ้าหน้าที่ทุกหน่วย รักษาความปลอดภัยสูงสุด ผู้นำประเทศ เข้าร่วมประชุมเอเปก ยึดมั่นถือปฏิบัติตามมาตรฐานสากล ดำเนินงานด้วยความรอบคอบ ไม่ประมาท