ชมความงดงามศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สถานที่จัดประชุมเอเปก 2022

14 พ.ย.2565 - นายเสกสกล อัตถาวงศ์ อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี โพสรูปภาพและข้อความเกี่ยวกับสถานที่จัดการประชุม เอเปก 2022 ว่าชมความงดงามทั้งในเวลากลางวันและยามค่ำคืน

ของศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สถานที่จัดประชุมเอเปก 2022 ด้วยความประทับใจของผู้พบเห็น

จากการที่ประเทศไทยได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดประชุมเอเปก 2022 โดยใช้ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เป็นสถานที่ต้อนรับผู้มาเยือนทั้งชาวไทยและต่างประเทศ

ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์จึงมีบทบาทสำคัญทั้งในการเป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรม ไมซ์ (MICE - Meeting, Incentive, Convention, Exhibition) และเป็นศูนย์ประชุมระดับนานาชาติแห่งแรกของไทย ที่เป็นสถานที่จัดงานประชุมและอิเวนต์สำคัญๆ ทั้งระดับชาติและนานาชาติกว่า 20,000 งาน ด้วยความมุ่งมั่นที่จะก้าวสู่การเป็นแพลตฟอร์มอีเวนต์ระดับโลกที่สร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคน และเป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่สำหรับงานอีเวนต์ระดับโลก

ศูนย์ฯ สิริกิติ์ โฉมใหม่ดีไซน์ทันสมัย สง่างาม สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นไทยที่สอดประสานกับแนวคิดเพื่อความยั่งยืน ใช้คอนเซ็ปต์ สืบสาน รักษา ต่อยอด ในการออกแบบให้มีความร่วมสมัย พื้นที่เน้นความยืดหยุ่นในการใช้งาน ตอบสนองทุกโจทย์ความต้องการทุกรูปแบบการจัดงาน พร้อมด้วยเทดโนโลยีล้ำสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินทางสะดวกสบาย เชื่อมโยงการเดินทางทุกรูปแบบ

จึงนับเป็นหนึ่งในสถานที่พิเศษสำหรับงานสำคัญนับตั้งแต่วันที่ก่อตั้ง มีความงดงามเป็นเอกลักษณ์แม้ในเวลากลางวันหรือยามค่ำคืน

สร้างความประทับใจมิรู้ลืม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รทสช.โวเปิดตัวประยุทธ์บรรลุเป้าหมายเตรียมจัดออนทัวร์ทุกภูมิภาค!

'เอกนัฏ' เผยอีเว้นท์เปิดตัว 'ประยุทธ์' บรรลุเป้าหมาย รทสช. เป็นศูนย์รวมคนคุณภาพ จ่อจัดกิจกรรมออนทัวร์ทุกภาค ให้แฟนคลับพบปะ 'ลุงตู่' แย้มมี ส.ส.อีกเพียบ ย้ายมาร่วมสู้ศึกเลือกตั้ง

จับโป๊ะ 'ม็อบป่วนเอเปก' ขอใช้สถานที่ชุมนุม ชาวเน็ตข้องใจ 'ชัชชาติ' ถูกหลอกหรือเต็มใจให้หลอก!

สื่บเนื่องจากกรณีเมื่อ 18 พ.ย.ที่ผ่านมา กลุ่มผู้ชุมนุมที่เรียกตัวเองว่า "ราษฎรหยุกเอเปก 2022" ได้จัดชุมนุมบริเวณลานคนเมือง

เขย่าผู้ว่าฯกทม.! เปิดหนังสือ จี้มท.1 สอบ 'ชัชชาติ' เปิดพื้นที่ซ่องสุมผู้ต้องหาม.112

จากกรณีศูนย์รวมประชาชนปกป้องสถาบัน (คปปส.) กลุ่มนักรบองค์ดำ และศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด buly ทางสังคมออนไลน์ (ศชอ.) เตรียมเดินทางไปยังกระทรวงมหาดไทย ในวันที่ 22 พ.ย

'แรมโบ้' สุดทนฟาด 'พิธา' อคติจิตใจคับแคบ ด้อยค่าประชุมเอเปก

'แรมโบ้' สวนเดือด 'พิธา' ไม่ให้เกียรติผู้นำนานาชาติร่วมประชุมเอเปก ฉะชื่อพรรคก้าวไกล แต่มีหัวหน้าพรรคอคติ คับแคบ ด้อยค่าเอเปกแค่สานฝัน 'บิ๊กตู่' ได้ถ่ายรูปกับผู้นำต่างชาติ เย้ยหนุนป่วนเอเปกคงคิดหาเสียงกับม็อบแข่ง 'อุ๊งอิ๊ง'เพื่อไทย