เรื่องถึงศาลแล้ว 'ศักดิ์หัวร้อน' อ่วมตกเป็นจำเลย คดีทำร้ายร่างกาย 'เสกสกล'

วีรวิชญ์ รุ่งเรืองศิริผล19 พ.ย.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 14 พ.ย.ที่ผ่านมาอัยการ เป็นโจทย์ยื่นฟ้องนายนายวีรวิชญ์ รุ่งเรืองศิริผล เป็นจำเลยคดีหมายเลขดำที่ อ.1219/2565 ความผิดฐาน ทำร้ายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจของผู้อื่น ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 295

คดีนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 19 ต.ค. 2564 ได้มีกลุ่มสหภาพแรงงานไทอั้ม ได้เดินทางมาบริเวณสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ นายเสกสกล อัตถาวงศ์ (เเรมโบ้) อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ผู้เสียหาย ได้เชิญตัวแทนของกลุ่ม - สหภาพเข้าประชุม ระหว่างนายวีรวิชญ์ ได้ตะโกนเรียกนายเสกสกลและเข้าไปทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่นายวีรวิชญ์จะหลบหนีไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘แรมโบ้’ ฟาด ‘เท้ง’ ขี้แพ้ชวนตี ซัดกล่าวหา ‘ระบอบสีน้ำเงิน’ ทำบ้านเมืองเสียบรรยากาศ

“แรมโบ้” ฟาดกลับ เท้ง เหมือนนิสัยอันธพาล ขี้แพ้ชวนตี โพสต์เฟซบุ๊กระบอบสีน้ำเงิน หากหมายถึง สว.ยืนยันทำงานแก้ไขปัญหาประชาชน บ้านเมืองได้ดี ไม่มีใครคิดร้าย มองเป็นผู้นำฝ่ายค้านควรทำหน้าที่ตัวเองให้ดีก่อน ไม่ควรใส่ร้ายผู้อื่นทำให้เสียบรรยากาศ

'แรมโบ้ เสกสกล' ลาออกพ้นสมาชิกพรรคโอกาสใหม่!

"แรมโบ้" ลาออกสมาชิกพรรคโอกาสใหม่แล้ว เหตุผู้บริหารพรรคไม่ให้ความสำคัญ ไม่ดูแลผู้สมัคร จนทำให้คะแนนเสียงไปไม่ถึงปาร์ตี้ลิสต์ ลำดับ 1

‘แรมโบ้อีสาน’ แฉมันเขมรดันราคาตก เผยซื้อเสียง เขต 10 โคราช หัวละพัน!

"แรมโบ้อีสาน" แฉมีผู้ประกอบการลักลอบนำเข้ามันสำปะหลังจากเขมรราคาถูกส่งผลให้ราคามันสำปะหลังของเกษตรไทยตกต่ำและถูกนายทุนกดราคา เผยเขตเลือกตั้งที่ 10 โคราช

‘แรมโบ้’ เบอร์ 5 ลุยเขต 10 โคราช ชูภารกิจรับใช้บ้านเกิดจนวันสุดท้าย

“แรมโบ้” ผู้สมัคร สส. พรรคโอกาสใหม่ เบอร์ 5 เขต 10 จังหวัดนครราชสีมา แนะนำตัวกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน พร้อมขอโอกาสกลับมารับใช้แผ่นดินเกิด และกลับมาตายแผ่นดินเกิด

‘แรมโบ้’ สมัคร สส.โคราช เขต 10 เบอร์ 5 ชูนโยบายเกษตร-ทับลาน

เสกสกล อัตถาวงศ์ ลงสมัคร สส.พรรคโอกาสใหม่ เขต 10 นครราชสีมา จับได้เบอร์ 5 เสนอแก้ราคาสินค้าเกษตร ปัญหาอุทยานทับลานและช้างป่าบุกพื้นที่ พร้อมไม่เห็นด้วยพรรคการเมืองประกาศจับมือจัดตั้งรัฐบาลก่อนเลือก