ธำรงวินัย! 'พันเอก' เมาแล้วโชว์กร่าง กระชากคอวัยรุ่น สั่งวิดพื้นในร้านอาหาร

5 ธ.ค.2565 - จากกรณีสื่อสังคมออนไลน์ เผยแพร่คลิปทหารยศใหญ่ เมาแล้วโชว์กร่างกลางร้านอาหาร เดินมาชี้นิ้วสั่งให้ลูกค้าคนหนึ่งวิดพื้น เหตุไม่ยอมทำความเคารพ แต่ไม่มีใครทำตาม สุดท้ายทหารนายนี้ถึงกับเข้ามาตบหัว ล็อกคอ จนสร้อยคอทองคำขาด แถมยังขู่ฆ่า

โดยผู้เสียหายถ่ายคลิปวิดีโอไว้ ขณะที่ชายอ้างตัวเป็นนายทหารยศใหญ่รายนี้ ตะโกนด่าทอ พร้อมเรียกให้กลุ่มวัยรุ่นออกมาหา จากนั้นนายทหารคนดังกล่าว ก็เข้ามากระชากคอเสื้อ จนทำให้สร้อยคอทองคำของวัยรุ่นขาด ก่อนที่เจ้าของร้านและพนักงานร้านจะเข้ามาห้ามแล้วพานายทหารหัวร้อนออกไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม ภายในร้านแห่งหนึ่งจังหวัดนนทบุรี

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชายคนดังกล่าวเป็นทหารจริงยศพันเอก ตำแหน่งนายทหารปฏิบัติการประจำ สังกัด มณฑลทหารบกที่ 18 (มทบ.18) ขณะนี้อยู่ระหว่างการธำรงวินัย โดยผู้บังคับหน่วยรายงานให้ผู้บังคับบัญชาต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘เศรษฐา’ เยี่ยมบ้านพักทหาร ค่ายทหารประจักษ์ศิลปาคม ลั่นจะดูแลคุณภาพชีวิตเต็มที่

มาเยี่ยมที่อยู่อาศัยในค่ายทหารประจักษ์ศิลปาคม จ.อุดรธานี เพราะตั้งใจที่จะช่วยปรับปรุงสวัสดิการและคุณภาพชีวิตของทหาร

นายร้อย จปร. ขยับ จัดกิจกรรม ‘ถวายกำลังใจ ทูลกระหม่อมอาจารย์’

ทีมโฆษกกองทัพบก แจ้งกำหนดการทำข่าวสื่อมวลชนในกรุ๊ปไลน์นักข่าวว่า โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมทำข่าว กิจกรรม 'ถวายกำลังใจ ทูลกระหม่อมอาจารย์'

สุทิน-รมว.กลาโหม จัดหาอาวุธ ถ้าจำเป็นก็ต้องซื้อ ศึกษาโอนธุรกิจ ลบภาพแดนสนธยา

สำหรับรัฐบาลพรรคเพื่อไทย หนึ่งในรัฐมนตรีที่หลายคนจับจ้องกันตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ากระทรวง นั่นก็คือ "สุทิน คลังแสง รมว.กลาโหม แกนนำพรรคเพื่อไทย" ที่ถือว่าเป็น รมว.กลาโหมคนแรกที่มาจากพลเรือน โดยไม่ได้เป็นนายกรัฐมนตรีด้วย

'มาดามเดียร์' หนุนเพิ่มบทบาทสตรีในกองทัพ แนะก้าวข้ามอคติเรื่องเพศ

'มาดามเดียร์' ร่วมเสวนาบทบาทสตรีในกองทัพไทย ย้ำต้องก้าวข้ามอคติเรื่องเพศและวัย ชี้เพิ่มโอกาสดึงบุคลากรมีความรู้ความสามารถร่วมงาน สร้างความเข้มแข็งสู่อนาคต