ไอเดียกระฉูด 'รมว.เกษตรฯ' ผุดนโยบายแปรรูปยางพาราสู่สินค้า 'เซ็กส์ทอย'

23 ก.พ.2566 - นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โพสต์เฟซบุ๊กกล่าวถึงการพัฒนาอุตสาหกรรมยางพาราไทย สู่ตลาด "Sex Toy" เพื่อส่งออก เพิ่มมูลค่ายางพาราไทยว่า "Sex Toy - Made In Thailand" กอบกู้ "ยางไทย" เพิ่มมูลค่า #น้ำยางไทยดีที่สุดของโลก เพื่อกู้ราคายางในไทย

วันนี้เราต้องกล้าตัดสินใจ แปรรูปยางเข้าสู่ตลาด Sex Toy เพื่อทำกำไรเข้าประเทศ และไม่ใช่แค่เรื่องลามกจกเปรต แต่เป็นเรื่องของ "สุขภาวะทางเพศ"

ในปี 2021 ที่ผ่านมา ตลาด Sex Toy ทั่วโลก มีขนาด 1.3 ล้านล้านบาท!

ภายในระยะเวลาเพียง 5 ปี นับตั้งแต่ปี 2016 ตลาด Sex Toy เติบโตขึ้น 300% และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอยู่ที่ 2 ล้านล้านบาท ในปี 2030

เปลี่ยนแนวคิด Sex Toy "Made in Thailand" จะสร้างรายได้ให้เกษตรกรชาวสวนยางได้มากขึ้น กอบโกยรายได้มหาศาลเข้าประเทศ

พร้อมสร้างนิคมอุตสาหกรรมยาง "Rubber Valley" เพื่อเพิ่มพื้นที่การผลิตให้เป็นสัดส่วนอย่างมีระบบ พร้อมเปิดเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางเศรษฐกิจ ส่งออกยางให้มากกว่าที่เป็น และครอบคลุมการ "แปรรูปยางทุกรูปแบบ”

กล้าเปลี่ยนแปลงเพื่อ "ปลดล็อครายได้ คนไทย"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เฉลิมชัย' วางมือ! ไม่นั่งเลขาปชป. คาด 13 มิ.ย.นี้ ได้ 'หน.พรรค-กก.บห.' ชุดใหม่

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะรักษาการเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงความคืบหน้

ไม่เอาก้าวไกลสุดโต่ง! เด็ก ปชป. แย้มผสมพันธุ์ 'เพื่อไทย' พอไหว

'สมบัติ' ฟันธง ปชป. ร่วมรัฐบาลก้าวไกลยาก เหตุสุดโต่ง แย้มกับเพื่อไทยรับได้ ถ้าไม่แตะ 112 เมินข้อเสนอ 'อลงกรณ์' ยกมือหนุน 'พิธา' นายกฯ

ปชป. หนุนปลดล็อก 'เซ็กซ์ทอย' สินค้าควบคุมพิเศษ ไม่ผิด กม.อาญา

'ประชาธิปัตย์' หนุนปลดล็อก 'เซ็กซ์ทอย' ให้เป็นสินค้าควบคุมพิเศษ ไม่ผิดกฎหมายอาญา คนซื้อต้องอายุ 18 ปีขึ้นไป สินค้าต้องได้มาตรฐานรับรองคุณภาพ

ปชป. มอบธงชัยให้ 33 ผู้สมัคร ส.ส.กทม. ปลุกเร้านำชัยชนะมาสู่พรรคไม่สูญพันธุ์แน่

นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ เป็นประธานในพิธีมอบ “ปักธงชัยประชาธิปัตย์ นำชัยชนะทั่วกทม.” โดยมีนายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรคฯ ดูแลกทม. น.ส.วทันยา บุนนาค คณะทำงานนวัตกรรมการเมือง กทม.