สยอง! งูหลามยาว 5 เมตร โผล่ชักโครก

18 มี.ค.2566 - เมื่อเวลา 20.00 น.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่งานป้องกันเทศบาลเมืองแพรกษาใหม่ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบงูอยู่ในชักโครก ภายในห้องน้ำ หมู่บ้านพฤกษา 15 ซอย 6 ตำบลแพรกษาใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงนำอุปกรณ์เข้าสนับสนุนเให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ในห้องน้ำชั้นล่างพบงูหลามโผล่หัวออกมาจากชักโครก เจ้าหน้าที่จึงพยายามใช้อุปกรณ์จับงูออกมาจากชักโครก แต่เนื่องจากงูหลามที่มีความยาวกว่า 5 เมตร นอนขดตัวอยู่ด้านในเจ้าหน้าที่จึงต้องทุบชักโครกเพื่อนำตัวงูออกมา ใช้เวลากว่า 30 นาที ก่อนจะนำตัวออกมาได้สำเร็จ

สอบถามเจ้าของบ้านเปิดเผยว่า ระหว่างที่กำลังจะเข้าไปปลดทุกข์ สังเกตเห็นสิ่งแปลกปลอมอยู่ในชักโครก จึงทำการกดน้ำ 1 ที จากนั้นงูก็โผล่หัวออกมา ตนตกใจจึงรีบวิ่งออกจากห้องน้ำก่อนที่จะโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาช่วย ตนจึงอยากฝากเตือนหากจะเข้าห้องน้ำให้สังเกตดี ๆ ก่อนนั่งหรือหาวิธีป้องกันโดยเฉพาะห้องน้ำชั้นล่าง ไม่เช่นนั้นอาจเป็น

อันตรายได้.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ระทึก! เรือบรรทุกสินค้าหลุดร่องน้ำ พุ่งชนเขื่อนริมเจ้าพระยา

ร.ต.อ.กรณ์กฤต กาญจนะเสน รองสารวัตรสอบสวน สภ.พระประแดง รับแจ้งเหตุเรือบรรทุกสินค้าชนทรัพย์สินของทางราชการ บริเวณลานคนเมืองนครเขื่อนขันธ์

อุทาหรณ์คอเหล้า! เมาแล้วคึก ท้าเพื่อนแข่งว่ายน้ำข้ามคลอง สุดท้ายหมดแรงจมน้ำดับ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี รับแจ้งเหตุว่ามีชายจมน้ำสูญหายไปในคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ ช่วงประตูระบายน้ำคลองลาดหวายฝั่งขวา ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ๊งไปตรวจสอบ พร้อมจัดนักประดาน้ำไปค้นหาที่เกิดเหตุ

โจ๋วัย 15 เจอไล่ยิง แค่ขี่ จยย. สวนกัน ตร.เร่งล่าตัวคนร้าย

เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ. บางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุวัยรุ่นยิงกัน เหตุเกิดบนสะพานข้ามคลองจรเข้ใหญ่ ถนนบางนาตราด ขาเข้า กม 22