สยอง! งูหลามยาว 5 เมตร โผล่ชักโครก

18 มี.ค.2566 - เมื่อเวลา 20.00 น.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่งานป้องกันเทศบาลเมืองแพรกษาใหม่ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบงูอยู่ในชักโครก ภายในห้องน้ำ หมู่บ้านพฤกษา 15 ซอย 6 ตำบลแพรกษาใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงนำอุปกรณ์เข้าสนับสนุนเให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ในห้องน้ำชั้นล่างพบงูหลามโผล่หัวออกมาจากชักโครก เจ้าหน้าที่จึงพยายามใช้อุปกรณ์จับงูออกมาจากชักโครก แต่เนื่องจากงูหลามที่มีความยาวกว่า 5 เมตร นอนขดตัวอยู่ด้านในเจ้าหน้าที่จึงต้องทุบชักโครกเพื่อนำตัวงูออกมา ใช้เวลากว่า 30 นาที ก่อนจะนำตัวออกมาได้สำเร็จ

สอบถามเจ้าของบ้านเปิดเผยว่า ระหว่างที่กำลังจะเข้าไปปลดทุกข์ สังเกตเห็นสิ่งแปลกปลอมอยู่ในชักโครก จึงทำการกดน้ำ 1 ที จากนั้นงูก็โผล่หัวออกมา ตนตกใจจึงรีบวิ่งออกจากห้องน้ำก่อนที่จะโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาช่วย ตนจึงอยากฝากเตือนหากจะเข้าห้องน้ำให้สังเกตดี ๆ ก่อนนั่งหรือหาวิธีป้องกันโดยเฉพาะห้องน้ำชั้นล่าง ไม่เช่นนั้นอาจเป็น

อันตรายได้.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลุ่มปากน้ำมีหนาว 'นิด้าโพล' ชี้คนสมุทรปราการ เลือกเพื่อไทย นำโด่ง

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น “นิด้าโพล” สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลสำรวจของประชาชน เรื่อง “คนสมุทรปราการ    เลือกพรรคไหน”

'วัฒนา' ส่งคลิปเสียง-จดหมาย ขอบคุณทุกคนร่วมงานศพชนม์สวัสดิ์ ยันเดินหน้าการเมือง

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่บ้านขาวริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ ช่วงบ่ายวันนี้มี นายสุนทร ปานแสงทอง รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก สส.เขต 5 สมุทรปราการ

เคลื่อนร่าง 'เอ๋ ชนม์สวัสดิ์' ถึง 'บ้านขาว' ปากน้ำแล้ว

จากกรณี เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์อย่างเร่งด่วน ด้วยอาการฮีตสโตรก หรือโรคลมแดด เนื่องจากอากาศร้อนจัด

'ธรรมนัส' เศร้า 'ชนม์สวัสดิ์' จากไปกะทันหัน ลั่นการเมืองปากน้ำยังเดินหน้าต่อ

'ธรรมนัส' เศร้า 'เอ๋ ชนม์สวัสดิ์' จากไปกะทันหัน ยันครอบครัวอัศวเหมสนิทกันมากสุด ลั่นการเมืองปากน้ำยังเดินหน้าต่อ ต้องเข้าไปช่วยเรื่องขวัญกำลังใจ

บุรีรัมย์ 'เซียนปลา' แห่ลงแขกจับปลา ฮือฮาเจอ 'ดุกเผือกยักษ์'​

ผู้สื่อข่าวจังหวัดบุรีรัมย์ รายงานว่า ชาวบ้านและเซียนปลาจากทั่วสารทิศกว่า 300 คน ร่วมลงแขกจับปลาสระน้ำบ้านพรหมนิมิต จ.บุรีรัมย์​