จุดยืนชัด! 'เชษฐ์' บอกยินดีสามนิ้วเรียก 'สลิ่ม' ขอมอบเพลง 'พ่อสอนให้พอเพียง'

8 พ.ค.2566 - กรณี นายวรเชษฐ์ เอมเปีย หรือ เชษฐ์ มือกลอง สไมล์บัฟฟาโล่ วงดนตรีขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า "จะทำอะไร ก็ทำไปสิครับ..แต่ไม่ควรไปแตะต้องเบื้องบน..อย่าล้ำเส้น ฮึกเหิมเกินไป..โอ้อวดโชว์เอาดีเข้าตัว โยนความไม่ดีให้คนอื่น ไม่เท่เลยนะ..

"ทุกๆตระกูลของคุณๆคนรวยๆทั้งหลายมาขออาศัยแผ่นดินประเทศไทย จากไม่มีอะไรมาเลย จนกลายเป็นมหาเศรษฐีร่ำรวยระดับแสนล้านในเมืองไทย แต่รุ่นลูกๆของคุณสมัยใหม่ควรระลึกนึกถึงคุณแผ่นดินไทยบ้างนะครับ **ผมไม่ยุ่งการเมือง แต่ใครล้ำเส้นเกินไป เราเป็นคนรักแผ่นดินไทย จะอยู่เฉยได้ไง เพราะเราคือคนไทยแท้จริงครับ!!!

ล่าสุด เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กอีกว่า ผมภูมิใจยินดีและชอบมาก ยอมรับชื่อใหม่ ที่หลายๆท่านเรียกผมว่า เชษฐ์ สลิ่มบัฟฟาโลครับ..หากสิ่งที่ผมโพสต์เฟซ ที่ไม่เข้าใจกัน ในทุกๆฝ่าย ผมก็ขอโทษนะครับ เข้าใจด้วยเหตุและผลครับ เรารักกันได้เหมือนเดิม..ผมรับฟังทุกแนว..แต่ผมก็ลบและบล็อค แค่คนที่ไม่มีตัวตนในโปรไฟล์ และใช้คำไม่สุภาพเท่านั้นเอง ท่านใดที่คอมเม้นในทุกๆแนว ผมก็ไม่ได้ไปลบเลยนะครับ

ก่อนนอนค่ำคืนนี้ ผมภูมิใจมาก ที่ได้ชื่อเป็น สลิ่ม ขอ มอบเพลงนี้ที่ท่านใด จะเป็นสลิ่มไปกับผม ฟังเพลงพักผ่อนครับ

เชษฐ์ สลิ่ม บัฟฟาโล
เพลง พ่อสอนให้พอเพียง
ฝันดีครับทุกท่าน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ซัดศาสดา 3 กีบ เพาะพันธุ์ลัทธิเกลียดชัง ปลุกคนไทยช่วยกันหยุด

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในหัวข้อ "ลัทธิแห่งความเกลียดชัง" โดยระบุว่า

จุดไม่ติด! ม็อบด้อมส้มกว่า 100 คน ปิดถนน จัดอีเว้นต์โหนศพเสื้อแดง

กลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม ได้มีการจัดกิจกรรม "ส่องไฟให้ทางประชาธิปไตย" และ แสดงให้รู้ว่าบริเวณแยกราชประสงค์ มีผู้เสียชีวิตจากเหตุสลายการชุมนุมของคนเสื้อแดง และเรียกร้องต้องมีผู้รับผิดชอบ

'ด้อมส้มวัยดึก' ฝันหวานเลือกตั้งหน้า ไม่ต้องรอนานถึง 4 ปี ก้าวไกลจะชนะแลนด์สไลด์

ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.ชาญวิทย์ เกษตรศิริ อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โพสต์เฟซบุ๊กว่า ก้าวไกล/พิธา ถูกเขี่ยออก 1.Fight to the end เมื่อสู้มาจนถึงที่สุด ตามหลักประชาธิปไตยสากล ว่าพรรคอันดับ 1 จะต้องได้เป็นรัฐบาล แต่กลับโดนเขี่ยออกนั้น อาจจะไม่เลวร้ายเกินไปก็ได้

ด้อมส้มพาล! บุกพรรคเพื่อไทย จุดไฟเผาหุ่น ไม่พอใจเขี่ยก้าวไกลทิ้ง

คาร์ม็อบขันหมาก กลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม จัดกิจกรรมแห่มาลัยวิวาห์ยื่นรายชื่อประชาชน คล้องใจ 8 พรรคการเมืองร่วมจับมือแน่น สามัคคี ไม่แตกขั้ว-ข้ามขั้ว จน ส.ว. หมดราวะ โดยให้พรรคเพื่อไทยและก้าวไกลจับมือกันจัดตั้งรัฐบาล เดินทางมาถึงหน้าพรรคเพื่อไทยถนนเพชรบุรี

แสบถึงทรวง! 'พี่คนดี' ร่ายกลอนลากไส้ พรรคดังหรือรังโจร

เพจเฟซบุ๊ก P.khondee (พี่คนดี กวีสมัครเล่น) เผยแพร่บทกลอนชื่อ "พรรคดัง หรือ รังโจร" มีเนื้อหา ดังนี้ มีสส. กินเหล้า เมาแล้วขับ มีสส. ถูกจับ เพราะต่อยสาว