มูลนิธิเด็ก ขอบคุณนายกฯ ส่งต่อเงินเดือน ผุดแฮชแท็ก 'ผู้นำต้องทำก่อน'

มูลนิธิเด็ก โพสต์ขอบคุณ”นายกฯ”ส่งต่อเงินเดือน ภาพเด็กทานอาหาร ปลื้มนายกฯสนับสนุนมูลนิธิฯ และรับฟังปัญหา พร้อมผุดแฮชแท็ก ผู้นำต้องทำก่อน

1 ต.ค.2566 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ประกาศส่งต่อเงินเดือนและเบี้ยประชุมที่ได้จากตำแหน่งทุกเดือนให้มูลนิธิต่างๆเพื่อช่วยเหลือกลุ่มเปราะบาง  ปรากฎว่า เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 1 ตุลาคม เพจมูลนิธิเด็ก (FOUNDATION FOR CHILDREN) โพสต์ข้อความมีเนื้อหา ระบุว่า ” น้องๆและพนักงานของมูลนิธิ ขอขอบคุณนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง พร้อมคณะ ได้มอบเงินบริจาคจำนวน 45,000 บาท เพื่อใช้สำหรับจัดหาสิ่งของที่เป็นประโยชน์กับเด็กๆ ในมูลนิธิ จำนวน 90 คน สร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับเด็กๆ และคณาจารย์อย่างมากมายขอบคุณโครงการดีๆ #นายกส่งต่อ #ผู้นำต้องทำก่อน ของนายกฯ เศรษฐา ที่เข้ามาสนับสนุนมูลนิธิเด็กในครั้งนี้ และยังรับฟังปัญหาเพื่อนำไปหาทางออกให้พวกเราด้วยนะคะ”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าภายในโพสต์ดังกล่าว ยังมีการลงรูปภาพ เด็กๆจำนวนมากที่ได้รับประทานอาหารที่เป็นการบริจาคจากนายเศรษฐา ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มด้วย.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สยบข่าว'อุ๊งอิ๊ง' ฝึกงานนายกฯ ลงพื้นที่ประกบ'เศรษฐา'ทำงานซอฟต์พาวเวอร์

“ภูมิธรรม” ชี้ นายกฯลงพื้นที่ต่อเนื่อง 2 สัปดาห์เพื่อรับฟังปัญหาด้วยตัวเอง ไม่มีนัยทางการเมือง ส่วน “อิ๊ง” ลงคู่ขนานดูซอฟต์พาวเวอร์ ไม่ตอบปูทางนายกฯคนต่อไป

นายกฯ บอก 'แป้ง นาโหนด' เข้ามอบตัว หวั่นเดือดร้อนทุกฝ่าย

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรมว.คลัง ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนายเชาวลิต นาด้วง หรือ แป้ง นาโหนด อัดคลิปวิดีโอระบุไม่รับความ

แล้วกัน 'เศรษฐา' ก็ไม่รู้เรื่องหนังสือสอบถามออกพรบ.เงินกู้ 5 แสนล. ถึงกฤษฎีกาหรือยัง

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ให้สัมภาษณ์กรณี นายปกรณ์ นิลประพันธ์ เลขาธิการคณะกรรมการกฤษฎีกา