‘บิ๊กโจ๊ก’ เดินสายทำบุญ ทอดผ้าป่า จ.อุดรธานี  หลังเกิดกรณีตอบโต้คดีเว็บพนัน

26 ก.พ.2567-ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  หลังจากเกิดกรณีตอบโต้กันในคดีเว็ปพนันออนไลน์มินนี่ระหว่างพล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล  รอง ผบ.ตร.และพล.ต.ต.จรูญเกรยรติ  ปานแก้ว รอง ผบช.ก ในฐานะรองหัวหน้าคณะพนักสอบสวนฯ กระทั่ง พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร.ออกหนังสือคำสั่งห้ามให้ข่าวเกิดผลกระทบสร้างความเสื่อมเสียแกองค์กร

ในช่วงวันหยุดต่อเนื่องมาฆบูชา  พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ยังคงพาครอบครัว เดินสายบุญด้วยการทอดผ้าป่าในพื้นที่ จังหวัดอุดรธานี และช่วงสายวันนี้เดินทางไปที่วัดป่าอินทร์ถวาย จังหวัดอุดรธานี เพื่อกราบสักการะ หลวงพ่ออินทร์ถวาย พร้อมฟังการแสดงพระธรรมเทศนาและถวายผ้าป่า เพื่อร่วมสมทบทุนสร้าง พิพิธภัณฑ์ปฏิปทาพระธุดงคกรรมฐาน สายหลวงปู่มั่น ภูริทัตโต

ซึ่งวันนี้ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ สวมเสื้อสีเหลือง ไปงานบุญท่ามกลางประชาชนและแฟนคลับที่มาร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง และก็เป็นอย่างเช่นเคย ดักถ่ายรูปเป็นระยะ ขณะที่ชาวบ้าน รู้ว่าบิ๊กโจ๊กจะไปที่วัด ทำป้ายมาต้อนรับและให้กำลังใจด้วยการชูป้ายรักบิ๊กโจ๊ก สู้ๆ เมื่อรถผ่านไปยังวัด  

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เศรษฐา' ควง 'ภริยา' เดินตลาดเช้าหัวหิน คุยสงกรานต์ปีนี้คึกคัก

“เศรษฐา“ ควง “ภริยา” เดินตลาดเช้าหัวหิน ใส่บาตรพระ โอ่ สงกรานต์เศรษฐกิจคึกคัก ลั่น ปีหน้าดีกว่านี้ ย้ำไตรมาส4 ได้เงินหมื่นแน่ พร้อมโพสต์ ฝากปชช. ให้ความรักเวลาคนในครอบครัว

ผบก.น.2 ไม่ฟันธงพยานหลักฐานของ 'ทนายตั้ม' เชื่อถือได้หรือไม่

พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2 เข้าร่วมประชุมและติดตามความคืบหน้าในคดีฟอกเงินเว็บพนัน BNK Master ของคณะพนักงานสอบสวน สน.เตาปูน หลังจากที่นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม นำเอาพยาน

‘ศานิตย์’ ชี้ ‘บิ๊กโจ๊ก’ ต้องถูกตั้งกก.สอบวินัย วอนอย่าเหมารวม ตร.เกี่ยวเว็บพนันหมด

สว.สายสีกากี มองอนาคตบิ๊กโจ๊ก จะถูกตั้งกรรมการสอบวินัย และ ยังมีสิทธิ์ลุ้นเก้าอี้ผบ.ตร.อยู่หรือไม่? วอนข่าวตำรวจมีเอี่ยวคดีเว็บพนัน ฯ เป็นแค่เรื่องคนไม่กี่คน อย่าเหมารวมตำรวจไม่ดีทั้งหมด

‘บิ๊กเอก’ ห่วงวิกฤตศรัทธาตำรวจ หวัง ‘รรท.ผบ.ตร.’ กอบกู้ หลังประกาศกวาดบ้านครั้งใหญ่

นับเป็นประวัติการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ก่อให้เกิดวิกฤติศรัทธาประชาชนที่มีต่อตำรวจ ก่อให้เกิดความเสียหายอย่างร้ายแรง