14 มี.ค.2567 - ดร.รัชดา ธนาดิเรก อดีต สส.กทม. พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ฝากถึง #กรมประชาสัมพันธ์ เพราะ NBT World News เป็นสื่อภายใต้การกำกับของรัฐ
การทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์ ต้องเข้าใจทั้งสองด้าน สิ่งที่ควรเสนอ และสิ่งที่ไม่ควร..ถ้านำเสนอแล้วมีประเด็นอ่อนไหว หรือต้องตัดต่อเพื่ออวดอ้าง อย่าทำ! เพราะมันเป็นการทำลายความน่าเชื่อถือ
อย่างเคสนี้ ไปตัดแคปชั่นที่นิตยสารเขาพาดหัวออก เพียงเพื่อจะบอกว่านายกฯได้ขึ้นปก TIME …ไม่ควรเลย นายกฯไม่ได้ประโยชน์อะไรจากสิ่งนี้
ภาพ #ThaiPress
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
นายกฯ ลงนามคำสั่งแบ่ง รองนายกฯ–รมต. ดูแลตรวจราชการคุม 18 พื้นที่ทั่วประเทศ
นางสาวรัชดา ธนาดิเรก โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เมื่อวันที่ 11 เมษายน ที่ผ่านมา
ครม.นัดพิเศษ จ่อตั้ง 'วันนอร์-อรรถพล-เพิ่มพูน' กุนซือนายกฯ 'รัชดา' โฆษกรัฐบาล
ในการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) นัดพิเศษค่ำนี้ นอกจากจะมีการวาระพิจารณาให้ความเห็นชอบร่างแถลงนโยบายรัฐบาลต่อรัฐสภา ที่จะมีการแถลงระหว่างวันที่ 9 - 10 เม.ย.
รัฐบาลหนุน B20 เพิ่มทางเลือกพลังงาน ลดต้นทุนขนส่ง
รัฐบาลเดินหน้าเพิ่มทางเลือกด้านพลังงาน ส่งเสริมใช้น้ำมันดีเซล B20 ลดต้นทุนภาคขนส่ง-อุตสาหกรรม พร้อมสร้างรายได้ให้เกษตรกรไทยควบคู่กัน
รัฐบาลเปิดแผนบริหารน้ำมันยันพบกักตุนจับจริงแน่
น.ส.รัชดา ธนาดิเรก ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า รัฐบาลเข้าใจในความกังวลของพี่น้องประชาชนเกี่ยวกับการเข้าถึงน้ำมันเชื้อเพลิง โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลสงกรานต์
รู้แล้วฝีมือใคร! จุดเริ่มต้นดรามา 'ซีเกมส์ 2025'
รศ.หริรักษ์ สูตะบุตร อดีตรองอธิการบดีฝ่ายบริหารบุคคล มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า วิพากษ์วิจารณ์กันจนเป็นดรามา คือเรื่องพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 33 ที่ไทยเป็นเจ้าภาพ

