‘พิธา’ พา สส.ก้าวไกล เล่นสงกรานต์ ถนนข้าวเหนียว อ้อนคิดฮอตหลายๆ

14 เม.ย.2567-ที่เวทีรำวง ภายในงานประเพณีสุดยอดสงกรานต์อีสาน เทศกาลดอกคูนเสียงแคนและถนนข้าวเหนียวประจำปี 2567 นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคก้าวไกล ได้ขึ้นเวทีและกล่าวอวยพรปีใหม่ไทยให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเล่นน้ำสงกรานต์ที่ถนนข้าวเหนียว เป็นภาษาอีสาน และอ้อนประชาชนชาวอีสานว่าคิดฮอดหลายๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นไปอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง

ก่อนที่นายพิธา จะนำ สส.ของพรรค ไม่ว่าจะเป็น ” ไอซ์” รักชนก ศรีนอก ,นาย วีรนันท์ ฮวดศรี,นายชัชวาลย์ อภิรักษ์มั่นคงและนายอิทธิพล ชลธราศิริ และสมาชิกพรรคก้าวไกล เดินทักทายประชาชนบนถนนข้าวเหนียวพร้อมเล่นน้ำสงกรานต์ฉีดปืนฉีดน้ำใส่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอย่างสนุกสนาน ก่อนจะรอร่วมเล่นคลื่นมนุษย์ไร้แอลกอฮอลล์ ร่วมกับนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ  ซึ่งคาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวมาร่วมกิจกรรมคลื่นมนุษย์ไร้แอลกอฮอล์มากกว่าคืนที่ผ่านมา

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘นิพิฏฐ์’ มองมุมการเมือง หรือ ‘ก้าวไกล’ จะก้าวพลาด กรณี ‘บุ้ง เนติพร’

ความตายที่มนุษย์ยอมรับ และ ให้เกียรติกัน คือ'ความตายในสงคราม' หากความตายของบุ้ง เป็นความตายในสงครามแห่งความเชื่อ เราก็ควรเคารพดวงวิญญาณของเธอ

ก้าวไกลโหมหนัก การเมืองบทใหม่ ฉันทามติระหว่างชนชั้นนำ กับปชช.

ก้าวไกลประกาศเป็นสะพานเชื่อมแห่งยุคสมัย “ชัยธวัช’ ยก ปรากฏการณ์ ‘เลือกตั้ง 66’ เป็นข้อบ่งชี้ ไทยกำลังเดินเข้าสู่บทที่สิ่งเก่ากำลังจะตาย-สิ่งใหม่กำลังจะเกิด

ผุด 'กรรมการนิรโทษกรรม' ผ่าทางตัน ล้างผิด 112 เข้าทางก้าวไกลเป๊ะ

จับตาผุดโมเดล”กรรมการนิรโทษกรรม”ผ่าทางตัน ล้างผิด 112 ตั้ง 13 อรหันต์ พิจารณาคดีแรงจูงใจทางการเมืองในรอบ 20 ปี 2548-2568 พบตรงกับกฎหมายนิรโทษฯของก้าวไกล

’พิธา‘ ยัน ’ก้าวไกล‘ ไม่ได้ฉกฉวยหวังผลการเมือง จากการเสียชีวิตของ 'บุ้ง ทะลุวัง'

’พิธา‘ ยัน ’ก้าวไกล‘ ไม่ได้ฉกฉวย หวังผลการเมือง วอนสังคมตั้งสติ รอฟังข้อเท็จจริง ปม ’บุ้ง‘ เสียชีวิต พร้อมสื่อสารนักกิจกรรม-เยาวชน เอาชีวิตตัวเองก่อนการต่อสู้ บอกเป็นห่วง ’ตะวัน‘

‘พิธา‘ คุยหาก ’ก้าวไกล‘ เป็นรัฐบาล สามารถเปลี่ยนระเบิดเวลามาจุดศักยภาพประเทศไทย

‘พิธา‘ เทียบหาก ’ก้าวไกล‘ เป็นรัฐบาล จะเปลี่ยนระเบิดเวลามาจุดศักยภาพประเทศเป็นโอกาส ด้าน ’วีรยุทธ‘ แจงเตรียมงานนาน ไม่เกี่ยวจัดชน ‘เดือนที่ไม่รอ ไปต่อให้เต็ม 10’