'เศรษฐา' ออกจากสภาฯ เผยอาการป่วยยังไม่หายดี ขอกลับไปพัก

21 มิ.ย.2567 - เมื่อเวลา 16.30 น. ที่อาคารรัฐสภา นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์เพียงสั้นๆก่อนเดินทางกลับ ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตว่านายกฯมีสีหน้าอิดโรย โดยนายกฯ กล่าวว่า ยังไม่ค่อยหายดีเท่าไหร่ เดี๋ยวขอกลับไปพักผ่อน มันยังไม่หายดีเต็มที่ เดี๋ยวจะกลับไปพัก
 
ผู้สื่อข่าวถามว่าจะไปเดิน walking street ที่พัทยาหรือไม่ นายกฯ กล่าวว่า วันที่ 22 มิ.ย.ครับ แต่วันนี้ขอนอนก่อน พักผ่อนก่อน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อนุทิน' สวน พท. ใครทำงานห่วย ยุครัฐบาลนิด-อิ๊งค์ ติดโพลอันดับ 2

'อนุทิน' สวนเพื่อไทย ถ้าทำงานห่วย คนตั้งก็แย่สิ ยุครัฐบาล 'อิ๊งค์ - เศรษฐา' ผลโพลชี้ชัดนั่งแท่นอันดับ 2 ทิ้งห่าง พท. หัวเราะให้คะแนนตัวเอง 'เดี๋ยวจะหาว่าคุย'

ป.ป.ช.รับเรื่องไต่สวน 'เศรษฐา' โยกงบใช้หนี้ 3.5 หมื่นล้านโปะแจกเงินหมื่น

นายสุรพงษ์ อินทรถาวร รองเลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ในฐานะรักษาราชการแทนเลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช. กล่าวถึง

'หัวหน้าเท้ง' ไม่รู้สึกรู้สา ลูกพรรคย่ำยีชาวพุทธ ยันอยากให้ใช้งบโปร่งใส

"เท้ง" เผยคุยกันภายในพรรคกับ "นนท์" แล้ว ปมวิจารณ์ สังเวชนียสถาน แต่เรื่องเจตนาต้องให้เจ้าตัวชี้แจงเอง เชื่อ ทุกคนอยากให้ใช้การจ่ายงบประมาณทุกอย่างมีความโปร่งใส

เดือด! พระไทยในอเมริกา ถามกลับเด็กพรรคส้ม ตัดงบ 'นิตยภัต' แล้วเงินเดือน สส. คุ้มค่าหรือไม่

พระครูรัตนปัญญาวิเทศ เจ้าอาวาสวัดรัตนปัญญา เมืองแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ในฐานะเลขาธิการสมัชชาสงฆ์ไทยแห่งสหรัฐอเมริกา โพสต์เฟซบุ๊กว่า แถลงการณ์ เพื่อปกป้องพระพุทธศาสนาตอบโต้การบิดเบือนเฉพาะกรณีเรื่องนิตยภัตพระสงฆ์

ตบหัวแล้วลูบหลัง! สส.ปชน. ขอโทษพลั้งปาก ลบหลู่สังเวชนียสถาน 'กราบอะไรก็ไม่รู้'

กรณีนายนนท์ ไพศาลลิ้มเจริญกิจ สส.ประชาชน เสนอตัดงบประมาณรายจ่ายประจำปี 2569 ของสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ (พศ.) โดยยกตัวอย่าง โครงการเดินทางไปสังเวชนียสถาน อินเดีย-เนปาล และงบอุดหนุนวัดไทยในต่างประเทศ ไม่คุ้มค่า ไม่เกิดประโยชน์ พร้อมเสนอให้ยกเลิกโครงการทั้งหมด พร้อมถ้อยคำว่า "กราบอะไรก็ไม่รู้"