ม.เกษตรฯ ตั้ง 'เสกสกล' เป็นผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ คณะอุตสาหกรรมบริการ

26 มิ.ย.2567 - นายจงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ลงนามในประกาศมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เรื่อง แต่งตั้งผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ

อาศัยอำนาจตามความในข้อ 14 แห่งข้อบังคับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ว่าด้วยหลักเกณฑ์การแต่งตั้งผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกเพื่อปฏิบัติงานให้กับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พ.ศ. 2563 ประกาศ ณ วันที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จึงให้แต่งตั้ง นายเสกสกล อัตถาวงศ์ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ ของคณะอุตสาหกรรมบริการ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ.2568 เพื่อปฏิบัติหน้าที่ด้านการเรียนการสอน ด้านการให้คำปรึกษา ด้านการวางแผนและพัฒนางานด้านต่าง ๆ ในหน่วยงาน ด้านยุทธศาสตร์และวิทยาการจัดการ และภารกิจอื่นตามที่ได้รับมอบหมาย

พร้อมได้รับค่าตอบแทนเป็นค่าสอนตามประกาศมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เรื่อง การจ่ายเงินค่าตอบแทนการสอน และค่าสมนาคุณ ในการจัดการศึกษาระดับปริญญาตรี และระดับบัณฑิตศึกษา ภาคปกติมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกาศ ณ วันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ.2564 และตามประกาศมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เรื่อง กำหนดอัตราค่าเบี้ยประชุม ค่าสมนาคุณ ค่าตอบแทน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ในการบริหารโครงการพิเศษระดับปริญญาตรี หลักสูตรภาษาไทย หลักสูตรนานาชาติ และหลักสูตรที่จัดการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกาศ ณ วันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ.2563 และขอเบิกค่าเดินทาง ค่าเบี้ยเลี้ยง ค่าที่พักอาหาร ตามที่จ่ายจริงเป็นไปตามระเบียบกระทรวงการคลัง และระเบียบที่เกี่ยวข้อง โดยเบิกจ่ายจากเงินรายได้คณะอุตสาหกรรมบริการ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นักวิชาการ' ชี้นายกฯป้องอธิปไตย ไม่ทำไทยเสี่ยง 'รัฐบริวาร'

รศ.ดร.ชิดตะวัน ชนะกุล อาจารย์ด้านเศรษฐศาสตร์และการเมือง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ไทยไม่ใช่ “รัฐบริวาร”!

นักวิชาการดีดปากตัวตึงพรรคส้มบอก 'แม่ทัพกุ้ง' ปฏิบัติตามอำนาจและหน้าที่ใน รธน.

นักวิชาการสอนมวย 'วิโรจน์' พรรคส้ม ยัน 'พล.ท.บุญสิน' ปฏิบัติตามอำนาจและหน้าที่ตาม รธน. เพื่อปกป้องอธิปไตย

นักวิชาการสุดทน ไล่ส.ส.พรรคส้มทำการบ้านหาความรู้ก่อนวิจารณ์กองทัพรับบริจาค

นักวิชาการสุดทน ไล่ส.ส.พรรคส้ม ทำการบ้าน หาความรู้ก่อนวิจารณ์กองทัพรับบริจาคจากประชาชนฯ ข้องใจตรวจสอบแต่งบทหาร กระทรวงอื่นไม่แตะ