เขตสัมพันธวงศ์ แจ้งปิดรับบริจาคช่วยเพลิงไหม้ตรอกโพธิ์ชั่วคราว ขอเวลาบริหารจัดสรร

7 ก.ค.2567-เพจสำนักงานเขตสัมพันธวงศ์ Samphanthawong District Office แจ้งว่า เขตสัมพันธวงศ์ ขอปิดรับบริจาคในวันนี้ชั่วคราว เนื่องจากมีผู้บริจาคเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงขอเวลาในการบริหารจัดสรรให้เพียงพอต่อผู้ประสบภัย และจะพิจารณาการเปิดรับบริจาคในวันพรุ่งนี้ต่อไป ขอขอบพระคุณทุกท่านครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เช็กเลย! พื้นที่ไหนร้อนสุดในไทย ทะลุเกิน 40 องศา

กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานว่า อุณหภูมิสูงสุดบริเวณประเทศไทย เมื่อวานนี้ (2 มี.ค. 68) วัดได้ 40.6 องศาเซลเซียส บริเวณภาคเหนือ ที่ อ.เถิน จ.ลำปาง และบริเวณภาคกลาง ต.บัวชุม อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี

ค่าฝุ่น PM2.5  ช่วง 3-8 มี.ค.  มีแนวโน้มทรงตัวถึงลดลง หลังการระบายอากาศอยู่เกณฑ์ดี

ศูนย์ข้อมูลคุณภาพอากาศกรุงเทพมหานคร รายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดไม่เกิน 2.5 ไมครอน (PM 2.5) ในกรุงเทพมหานคร

พยากรณ์อากาศ 24 ชม.ข้างหน้า ทั่วปท.อุณภูมิสูงขึ้น 1-2 องศาฯ ‘กทม.’ อากาศร้อน

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังปานกลางระลอกใหม่จากประเทศจีนได้แผ่ลงมาปกคลุมประเทศเวียดนามตอนบน

นักวิชาการ ชี้ รัฐบาล-กทม. ล้มเหลว แก้ไขปัญหาฝุ่น PM2.5 ในเขตเมือง

รัฐบาลและกทม.ล้มเหลวในการแก้ไขปัญหาฝุ่นPM2.5ในเขตเมืองของ กทมและจังหวัดใกล้เคียงในปีนี้ ตั้งแต่ปลายเดือนมกราคมจนถึงกลางเดือนกุมภา พันธ์

“ปลัดบุญสงค์” มอบ สปส. เยียวยาทายาทลูกจ้างเทศบาลเสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ เหตุเพลิงไหม้ จ.สมุทรสาคร

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2568 เวลาประมาณ 04.30 น. เกิดเหตุเพลิงไหม้ที่ บริษัท ดับบลิวอีเล็คโทรนิคส์ จำกัด ในพื้นที่อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร โดยไฟได้ลุกลามอาคารพาณิชย์ใกล้เคียง 5 คูหา นายบุญสงค์ ทัพชัยยุทธ์ ปลัดกระทรวงแรงงาน ได้แสดงความห่วงใย พร้อมมอบหมายให้ สำนักงานประกันสังคมตรวจสอบข้อเท็จจริงพบว่ามีผู้เสียชีวิต 3 ราย และผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ทั้งนี้