
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อิ๊งค์' ตาสว่าง! เฉลยแล้ว ดีลแลกประเทศ 'ชินวัตร' ได้อะไรบ้าง
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในหัวข้อ "ตอบคำถาม อุ๊งอิ๊ง ดีลแลกประเทศ ชินวัตรได้อะไร" โดยระบุว่า
สแกนข้อมูล‘ฝ่ายแค้น’ แตกหักหรือแบล็กเมล
นอกจากบทบาทของพรรคประชาชน (ปชน.) ในการซักฟอกระหว่างวันที่ 23-24 มี.ค. ต่อ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ภายใต้ธีม “ดีลแลกประเทศ” ว่า สุดท้ายจะทำหน้าที่สมศักดิ์ศรีหรือไม่
บี้ปปง.สอบฮั้วสว. กกต.ชี้27คำร้อง ใช้เวลาตัดสินใจ
"นายกฯ อิ๊งค์" ยันเจอ "เนวิน" ไม่มีคุยเรื่องคดีฮั้ว สว. ปัดกระทบงานรัฐบาลกับสภาสูง
นายกฯอิ๊งค์ พูดย้ำ 3 รอบ 'ไม่มีอะไร' เกมล้มกระดาน สว.สีน้ำเงิน
น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกร้ฐมนตรี กล่าวถึงกรณีเมื่อวันที่ 19 มี.ค. พบกับ นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ด ระหว่างร่วมงานนิทรรศการผ้าไทย "Colors of Buriram" ที่จ.บุรีรัมย์
เอาแล้ว 'อิ๊งค์' ไม่ร้องไห้ก็ลาออก! พปชร.สุดคึกเปิด 'หลักฐานเด็ด'
พลังประชารัฐพร้อมเต็มร้อย ‘บิ๊กป้อม’ นำทีมซักฟอก 18 นาที โฆษกโวมี ‘หลักฐานเด็ด’ เปิดกลางสภาฯ เชื่อพรรคร่วมลังเลไม่กล้าโหวตไว้วางใจนายกฯ ‘แพทองธาร’ มีอยู่สองทาง ‘ร้องไห้’ หรือไม่ก็ ‘ลาออก’
ปลุกใส่กางเกง สัญลักษณ์จว. เล่นสงกรานต์
“นายกฯ อิ๊งค์” หัวโต๊ะ คกก.ซอฟต์พาวเวอร์ ปลุกใส่กางเกงสัญลักษณ์ประจำจังหวัดเล่นน้ำสงกรานต์ พร้อมทุ่ม 150 ล้าน