สรุปเหตุอาคารก่อสร้างย่านนิมิตใหม่ทรุดตัว พบผู้บาดเจ็บ 12 ราย ไม่มีผู้เสียชีวิต

Cr.ภาพ : บางชัน 2-12 & ธน 19-13

7 ก.ค.2568-เพจกรุงเทพมหานคร สรุปเหตุอาคารอยู่ระหว่างก่อสร้างทรุดตัว ซอยนิมิตรใหม่ 6 เขตมีนบุรี ช่วงเวลา 20.06 น.วันที่ 6 ก.ค.ที่ผ่านมา เบื้องต้นเป็นอาคารอยู่ระหว่างก่อสร้าง 2 ชั้น (อาคารสถานีสูบน้ำประปามีนบุรี การประปานครหลวง) โครงเหล็กทรุดตัวจากชั้นที่ 2 สอบถามจากผู้ควบคุมงานยืนยัน มีคนงานอยู่ระหว่างปฏิบัติงานในที่เกิดเหตุจำนวน 160 ราย ยืนยันยอดจำนวนคน ขณะนี้ออกมาอยู่ภายนอกอาคารครบตามจำนวนที่ผู้ควบคุมงานแจ้ง

ไม่มีผู้ติดค้างภายใน ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 12 ราย และอาสาสมัครนำส่งโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อย เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการภายในอาคารเข้าตรวจสอบซ้ำไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและผู้ติดค้างภายในอาคารเพิ่มเติม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พบกลุ่มฝนเล็กน้อยบริเวณสมุทรสาคร เคลื่อนตัวเข้าปกคลุม กทม. 'เขตบางขุนเทียน-ทุ่งครุ'

พบกลุ่มฝนเล็กน้อยบริเวณสมุทรสาคร กลุ่มฝนเคลื่อนตัวทางทิศตะวันออกเข้าปกคลุมบริเวณกรุงเทพมหานคร

ตื่นตัว! 'กทม.–ตร.' ลุยตรวจสถานบันเทิง ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัย ป้องกันเหตุไฟไหม้ซ้ำ

ผู้บริหารกรุงเทพมหานคร ผู้แทนสำนักงานเขต และเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมลงพื้นที่ตรวจสถานบริการในพื้นที่กรุงเทพมหานคร เพื่อบูรณาการตรวจสอบมาตรฐานความปลอดภัย

'ชัชชาติ' สั่งล้อมคอกสถานบริการทั่วกรุง พบสิ่งกีดขวางทางหนีไฟ

'ชัชชาติ' ตรวจเหตุเพลิงไหม้โรงเบียร์ พบสิ่งกีดขวางทางหนีไฟ เล็งจัดระเบียบสุ่มตรวจกลางคืน ปรับนิยามสถานบริการใหม่

'ดร.โจ' จี้รัฐวาง 4 แนวทางเร่งด่วน แก้ไฟไหม้สถานบันเทิง ไม่ให้เกิดโศกนาฏกรรมซ้ำอีก

รองหัวหน้าพรรคปชน. ชี้โศกนาฏกรรมครั้งนี้ไม่ควรเกิดขึ้น และไม่ควรถูกปล่อยให้เป็นเพียงอุบัติเหตุที่ผ่านไปแล้วก็ลืม