23 ก.พ.2565 - ที่กองพันรถสะเทินน้ำสะเทินบก กองพลนาวิกโยธิน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ศาลสหรัฐฯ เบรก ไม่ให้ปลดบุคคลข้ามเพศออกจากกองทัพ
ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ประสบความพ่ายแพ้บางส่วนในความพยายามที่จะกีดกันบุคคลข้ามเพศออกจากกองทัพ ศาลอุทธรณ์ในวอชิงตันตัดสินว่า รัฐบาลสหรัฐฯ ไม่สามารถปลดโจทก์ที่ยื่นฟ้องร้องทางกฎหมายออกจากหน่วยงานทหารได้
กองทัพ แจงเหตุช่องสะงำ เป็นการบริหารจัดการสนามรบอย่างเป็นระบบ
แหล่งข่าวจากกองทัพ ระบุถึงข้อสงสัยจากประชาชนบางส่วนเกี่ยวกับการปฏิบัติการในพื้นที่ช่องสะงำ ว่าทำไมจึงดูเหมือนเป็นพื้นที่ที่ถู
ล้อมจับโจรใต้คดียิงปลัดจะนะ จนท.เจ็บ 1 นาย เร่งกล่อมมอบตัว
สนธิกำลัง 3 ฝ่าย ปิดล้อมจับโจรใต้ พบพันคดียิงปลัดอำเภอจะแนะ เจ้าหน้าที่บาดเจ็บ 1 นาย เร่งเจรจาเกลี้ยกล่อมให้มอบตัว
กอ.รมน. ยันยันไม่มีนโยบายทำ 'ไอโอ' มุ่งโจมตีสร้างความเกลียดชัง
พลตรี ธรรมนูญ ไม้สนธิ์ โฆษก กอ.รมน. ขอเรียนชี้แจงว่า กอ.รมน. ไม่เคยมีนโยบายหรือการดำเนินการปฏิบัติการข่าวสาร (IO) ในลักษณะตามที่ถูกกล่าวอ้างแต่อย่างใด โดยการดำเนินงานด้านการสื่อสารของ กอ.รมน. เป็นการปฏิบัติภารกิจตามอำนาจหน้าที่ที่กฎหมายกำหนดไว้อย่างชัดเจน ภายใต้พระราชบัญญัติการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร
'บิ๊กดุลย์ 'หารือ รมว.กลาโหมสหรัฐ กระชับความมั่นคง ย้ำความสำคัญคอบร้าโกลด์
“บิ๊กดุลย์” พบหารือรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ ระหว่างร่วมประชุม Shangri-La Dialogue ที่สิงคโปร์ เดินหน้ากระชับความร่วมมือด้านความมั่นคงไทย-สหรัฐฯ เห็นพ้องปรับปรุงกรอบความร่วมมือและเอกสารที่เกี่ยวข้องให้ทันสมัยรับมือภัยคุกคามรูปแบบใหม่ พ
'ไทย' โต้ 'เขมร' ปัดยิง 22 นัดช่องจอม ชี้แค่ส่งเสียงเตือน หลังทหารขยับแนวใกล้พื้นที่ควบคุม
สถานการณ์บริเวณแนวชายแดนดังกล่าวยังอยู่ภายใต้การติดตามและประสานงานของหน่วยงานด้านความมั่นคงของทั้งสองฝ่ายอย่างใกล้ชิด

