
กรมอุตุฯ ระบุ จังหวัดลพบุรี – ปทุมธานี อุณหภูสูงสุดในประเทศ ขณะที่เมืองตาก – อุ้มผาง อุณหภูมิต่ำสุดบริเวณประเทศไทย
12 เม.ย.2569 – เฟซบุ๊ก กรมอุตุนิยมวิทยา ระบุข้อความ อุณหภูมิสูงสุดบริเวณประเทศไทย เมื่อวานนี้ (11 เม.ย. 69) วัดได้ 42.2 องศาเซลเซียส ที่ ต.บัวชุม อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี
อุณหภูมิสูงสุดบริเวณกรุงเทพมหานครและปริมณฑล เมื่อวานนี้(11 เม.ย. 69) วัดได้ 40.5 องศาเซลเซียส ที่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
รายงานฝนสะสม 24 ชม.ที่ผ่านมา (11 เม.ย. 69) ตั้งแต่เวลา 07.00 น.ของวันที่ 11 เม.ย. 69 ถึง เวลา 07.00 น. ของวันที่ 12 เม.ย. 69 ของสถานีอุตุนิยมวิทยา มีรายงานฝนตกเล็กน้อยถึงปานกลาง และมีฝนตกหนักบางแห่ง ปริมาณฝนมากที่สุดวัดได้ 25.4 ที่ อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี
ปริมาณฝนสะสม 24 ชม.ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร รายงานจากสำนักการระบายน้ำ (ตั้งแต่เวลา 07.00 น.ของวันที่ 11 เม.ย. 69 ถึง เวลา 07.00 น. ของวันที่ 12 เม.ย. 69) ไม่มีรายงานฝนตกในพื้นที่
อุณหภูมิต่ำสุดบริเวณประเทศไทย เมื่อเช้าวันนี้ (12 เม.ย. 69) วัดได้ 17.0 องศาเซลเซียส ที่ อ.อุ้มผาง จ.ตาก
อุณหภูมิต่ำสุดสุดบริเวณกรุงเทพมหานครและปริมณฑล เมื่อเช้าวันนี้ (12 เม.ย. 69) วัดได้ 27.0 องศาเซลเซียส อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ห้ามลืมร่มเด็ดขาด! วันนี้ทั่วไทยส่วนใหญ่เจอฝนถล่มหนัก 70%ของพื้นที่
กรมอุตุนิยมวิทยาได้พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าในลักษณะทั่วไป
รัฐบาลตั้งการ์ดสูงเฝ้าระวังสถานการณ์น้ำ! รับมือฝนเดือนสิงหาคม
รัฐบาลยกการ์ดสูงเฝ้าระวังสถานการณ์น้ำ สั่งหน่วยเกี่ยวข้อง รับมือฝนเดือนสิงหาคม ระดมเครื่องจักรกลเข้าจุดเสี่ยง - ตั้งศูนย์พักพิงพร้อมช่วยเหลือ 24 ชม.
ทั่วไทยเจอฝนเพิ่มขึ้น! วันนี้ถล่ม 60-70% ของพื้นที่
กรมอุตุนิยมวิทยาได้พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าในลักษณะทั่วไป
อุตุฯ เตือนร่องมรสุมพาดผ่าน ฝนถล่ม 35 จังหวัด รับมือน้ำท่วม
กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าว่า ประเทศไทยตอนบนยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง เนื่องจากร่องมรสุมพาดผ่านตอนบนของภาคเหนือ และประเทศลาวตอนบน
พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า 38 จว.มีฝนตกหนัก ทะเลมีคลื่นสูง 1-2 เมตร
กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง เนื่องจากร่องมรสุมพาดผ่านตอนบนของภาคเหนือ
อย่าตื่นตระหนก! กรมอุตุฯแจง พายุไต้ฝุ่น 'ดอลฟิน' ไม่เข้าไทย ฝนที่ตกเกิดจากร่องมรสุม
ฝนที่ตกในไทยตอนนี้ เกิดจากร่องมรสุมและมรสุมเป็นหลัก ไม่ใช่เพราะพายุไต้ฝุ่นดอลฟินเข้าประเทศ ยังไม่ควรตื่นตระหนกกับข่าวลือ

