แฟ้มภาพ
10 มี.ค.2565 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา ประธานกรรมการในคณะกรรมการปฏิรูปประเทศด้านการสื่อสารมวลชน เทคโนโลยีสารสนเทศ ในรัฐบาลพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา และนักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ดังนี้
ยังไม่รู้ว่าจะอภิปรายอะไรนายกฯบ้าง ยังไม่ได้ฟังการอภิปราย แต่มุ่งระดมเสียง สส. ที่จะยกมือล้มนายกรัฐมนตรีให้ได้ แบบนี้ประชาชนจะได้อะไร
ข่าวแนะนำ
- อึ้ง! รัฐบาลเมินเฉย 'นช.แม้ว' โผล่สิงคโปร์ ชี้ช่องฟัน ส.ส.ดอดพบโทษหนีคดี
- เจ้าของคอกโผล่สิงคโปร์ สมุนบินไปหาบางตา
- โปรดเกล้าฯ ผู้พิพากษาสมทบในศาลเยาวชนและครอบครัวพ้นตำแหน่ง 8 ราย
ที่ผ่านมาไม่เคยมีสาระมากล่าวหาการทุจริตของนายกฯได้แม้แต่เรื่องเดียว มีแต่คำคุณศัพท์(adjective) ด้อยค่าด่านายกฯ แบบไม่มีความจริงเชิงประจักษ์สนับสนุน
นักการเมืองแบบนี้ทำไมถึงมีที่ยืนในสังคม ทำไมจึงเข้าสภาได้
ถึงเวลาที่ประชาชนต้องคิดใหม่ในการลงคะแนนเสียงเลือก สส. แล้วนะ
ทำงานการเมืองเพื่ออำนาจและผลประโยชน์ส่วนตน ไม่สนใจผลประโยชน์ของประเทศชาติและของประชาชน ทำงานสนองนายใหญ่นักโทษหนีคุก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อนุทิน' ปัดดีลการเมือง หลังควง 'เศรษฐา' ดูมวยราชดำเนิน
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ให้สัมภาษณ์กรณีไปดูมวยไทยที่เวทีราชดำเนินกับ นายเศรษฐา ทวีสิน อดีตนายกรัฐมนตรี จนถูกโยงว่ามีการพูดคุยทางการเมือง ว่า ไม่มี ก็เป็นการเปิดหูเปิดตา
🔴 LIVE ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันอังคารที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2569
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | สึนามิ..การเมือง ล็อกเป้า..ซัด ‘น้ำเงิน’!?
ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม : วันอังคารที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2569
'ไชยชนก' ยันรัฐบาลมีเสถียรภาพมั่นคง ไม่จำเป็นต้องดึง 'สส.กล้าธรรม' เข้ามาเพิ่ม
นายไชยชนก ชิดชอบ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะเลขาธิการพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงกระแสข่าวมี สส.พรรคกล้าธรรม (กธ.) 10 คน ในกลุ่มนางบุญยิ่ง นิติกาญจนา สส.ราชบุรี พรรค กธ. จะย้ายไปอยู่กับพรรคภูมิใจไทยในการเลือกตั้งครั้งหน้า และเพื่อเติมเสียงให้รัฐบาล ว่า รัฐบาลมีเสถียรภาพและมีความมั่นคงมากๆ ไม่ใช่แค่เพียงพรรคเรา แต่เรายังมีพรรคร่วมรัฐบาลเป็นพันธมิตร เพราะฉะนั้นในเรื่องเสถียรภาพตนคิดว่ามี ส่วนที่มีการถามเมื่อสักครู่ว่ามีการเติมเสียงนั้นตนไม่ได้ยิน
'อนุทิน' ขำข่าว 'งูเขียว' ซบน้ำเงิน โชว์น้ำมันเขียวกลางวงสื่อ ก่อนแซะ 'พรรคส้ม' กระโดดงับอีกแล้ว
“อนุทิน” บอกไม่รู้ข่าว 10 งูเขียวเข้าพรรคสีน้ำเงิน แจงภาพ “เนวิน-บุญยิ่ง” แค่ไปดูบอล อย่าโยงการเมือง ก่อนหยิบน้ำมันเขียวโชว์
🔴 LIVE ควบคุมปืน!? | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2569

