ไทยโพสต์เปิดช่อง ‘เจาะการเมือง’ รู้ลึกทุกความเคลื่อนไหว

ไทยโพสต์เปิดช่อง “ไทยโพสต์เจาะการเมือง” อย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นอีกช่องทางในการติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวทางการเมือง และประเด็นสำคัญที่อยู่ในความสนใจของสังคมจากทีมข่าวไทยโพสต์

ช่อง “ไทยโพสต์เจาะการเมือง” จะรวบรวมข่าวด่วน ความเคลื่อนไหวทางการเมือง และลิงก์ข่าวฉบับเต็มจากเว็บไซต์ไทยโพสต์ ส่งตรงถึงสมาชิกในช่อง เพื่อให้สามารถติดตามสถานการณ์ได้อย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง รู้ก่อน ติดตามก่อน ทันทุกความเคลื่อนไหวทางการเมือง

นอกจากนี้ สมาชิกยังสามารถเข้าถึงลิงก์ข่าวฉบับเต็มได้โดยตรง ไม่พลาดทุกประเด็นสำคัญ พร้อมติดตามการรายงานข่าวจากทีมข่าวไทยโพสต์ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมช่อง “ไทยโพสต์เจาะการเมือง” ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และไม่มีค่าสมาชิกใด ๆ โดยเข้าไปที่หน้าเพจไทยโพสต์ https://facebook.com/thaipost จากนั้นเลื่อนลงมาที่หัวข้อ “คอมมูนิตี้” เลือก “ไทยโพสต์เจาะการเมือง” และกด “เข้าร่วม”

ไทยโพสต์ขอเชิญชวนผู้อ่านและเพื่อนสมาชิกทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งของช่อง “ไทยโพสต์เจาะการเมือง” เพื่อไม่พลาดข่าวด่วน ประเด็นร้อน และทุกความเคลื่อนไหวทางการเมืองที่สำคัญจากทีมข่าวไทยโพสต์ตลอดทั้งวัน.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กล้าๆ หน่อย..ฮุน เซน

แหม.....! นายกฯ อนุทินไม่น่าไปบอกให้ “ไอ้เฒ่าสารพัดพิษเขมร” คิดให้ดีก่อนที่จะมารบกับไทยเล้ย! เมื่อวาน มันเลยออกมาโทษสื่อไทยว่า “ลงข่าวไม่มีมูลความจริง” ที่ว่า เขาจะใช้ ๒ ทาง คือ “สันติวิธี” หรือ "ทางทหาร" กับไทย

เฒ่าฮุน 'ทวงแผ่นดิน'

“ขิงแก่ ย่อมเผ็ด” ฉันใด “เฒ่าฮุน สองแฉก” ก็ ฉันนั้น! วานซืน (๘ มิ.ย.๖๙) "เฒ่าสารพัดพิษ" ลงพื้นที่ชายแดน ไปปราศรัยที่สวายเรียง บันเตียเมียนเจย ติดๆ กับชายแดนสระแก้ว