'คุณหญิงพจมาน' นำชินวัตร เลือกผู้ว่าฯกทม.-สก. 'อุ๊งอิ๊ง' ตัวเกร็งไม่ได้เลือกมานาน

22 พ.ค.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าช่วงเช้าวันนี้ ที่บริเวณลานกีฬา 1 เคหะธานี 3 หน่วยเลือกตั้งที่ 15 เขตคันนายาว คุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพ็ชร์ มารดา นางสาวแพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย นางพินทองทา คุณากรวงศ์ ชินวัตร บุตรสาวนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางมาใช้สิทธิ์ลงคะแนนเสียงเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. และสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร(สก.)

นางสาวแพทองธาร กล่าวหลังใช้สิทธิ์เลือกตั้งว่า ส่วนตัวก็ตื่นเต้นมากที่มาใช้สิทธิ์และใช้สิทธิ์เรียบร้อยแล้ว เราเป็นส่วนเล็กๆในการเปลี่ยนแปลงกทม.ให้ดีขึ้น โดยการออกมาใช้สิทธิ์ จะได้ภูมิใจ เมื่อได้ผู้ว่าฯกทม. และสก.ที่เราตั้งใจจะเลือก ก็ภูมิใจที่จะทำให้กทม.ดีขึ้น ช่วงเย็นจะเดินทางเข้าไปที่พรรคเพื่อไทย เพื่อติดตามการเลือกตั้ง ส่วนความคาดหวังต่อสก. เชื่อว่าทุกพรรค ทุกคนก็มีความคาดหวัง แต่ยังไม่ขอพูดอะไรมาก ไม่ได้เลือกตั้งมานาน แถมกลัวทำผิดกฎอีก เห็นใจหนูหน่อย เดี๋ยวผิดกฎนะ ขอบคุณนะค่ะ นี่แบบว่าเกร็งมาก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บังเอิญจริงจริ๊ง! ‘ทัศนีย์’ อดีตสส.เชียงใหม่ ยันเจอ ‘อดีตนายกฯ’ ร้านข้าวซอยไม่ได้จงใจ

อดีตสส.เชียงใหม่แจงเจออดีตนายกฯร้ายข้าวซอย บอกเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์บังเอิญอีก ที่จะทำให้ไม่สบายใจ ก็จะพยายามไม่ออกไปไหนช่วงนี้  เพราะไม่อยากให้มีความบังเอิญเกิดขึ้นอีกจริงๆ

'แพทองธาร' โพสต์รูปครอบครัวอบอุ่น 'ทักษิณ' แข็งแรงดี

นางสาวแพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย โพสต์รูปภาพและข้อความ ว่าขอส่งความรัก ความสุข ความปรารถนาดี ให้ทุกท่านในวันสงกรานต์ วันครอบ

เด็กประชาธิปัตย์ หยาม 'DNAทักษิณ' ท่าดีทีเหลว

ขณะที่รัฐบาลได้แต่อ้ำ ๆ อึ้ง ๆ ไม่มีคำแถลงชี้แจงอย่างเป็นทางการแตกต่างจากที่ตีปี๊บไว้ตอนแรก ส่วน “อุ๊งอิ๊ง” แม่งานซอฟพาวเวอร์ ที่เป็นคนจุดประเด็นเรื่องนี้ หายเข้ากลีบเมฆ อาจเป็นเพราะมัววุ่นอยู่กับ

ดร.เสรี ย้อนเกล็ดเจ้าของคอก 'การแจกเงินเป็นความโง่ของคนสิ้นคิด'

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่า การตรวจสอบคุณสมบัติรายบุคคลก็นับว่าจะยุ่งยากแล้ว ทั้งการตรวจสอบราย