กองปราบ ลุยค้นทั่วปราจีนบุรี ตามหา ‘พ่อรมช.ศธ.’ หลบหนีหมายจับคดีรุกป่า

12 มิ.ย.2565-เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม พร้อมด้วยตำรวจกองบังคับการป้องกันปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ ตำรวจทางหลวง ได้รับคำสั่งจากพล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก.  เข้าตรวจค้นพื้นที่เป้าหมาย  5 จุด ในจ.ปราจีนบุรี เพื่อตามจับกุมตัวนายสุนทร วิลาวัลย์ นายก อบจ.ปราจีนบุรี บิดานางกนกวรรณ วิลาวัลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ(รมช.ศธ.) หลังศาลอนุมัติหมายจับข้อหาสนับสนุนเจ้าพนักงานมีหน้าที่ซื้อ ทำ จัดการ รักษาทรัพย์ใดๆ ใช้อำนาจในตำแหน่งโดยทุจริต อันเป็นการเสียหายแก่รัฐ เทศบาล สุขาภิบาล คดีบุกรุกอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ใน จ.ปราจีนบุรี ซึ่งอยู่ระหว่างการหลบหนี

สำหรับเป้าหมาย 5 จุด ประกอบด้วย บ้านเลขที่ 21/1 ถ.วัดโรมันอุทิศ ต.หน้าเมือง อ.เมืองปราจีนบุรี  บ้านของ นางกนกวรรณ บ้านเลขที่ 43 ถ.วัดโรมันอุทิศ ต.หน้าเมือง อ.เมืองปราจีนบุรี ซึ่งเป็นสำนักงานของนายสุนทร  ,โรงแรมบางปะกง เลขที่ 41 ถ.วัดโรมันอุทิศ ต.หน้าเมือง อ.เมือง ปราจีนบุรี และ บ้านพักของนักการเมืองท้องถิ่นรายหนึ่งในพื้นที่  จากการเข้าตรวจค้นและตรวจสอบยังไม่พบตัวนายสุนทร โดยคดีนี้จะหมดอายุความลงในวันที่ 13 มิ.ย.2565

มีรายงานว่า บุคคลใกล้ชิดได้ให้ข้อมูลเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุไม่ได้พบนายสุนทร มากว่า 1 สัปดาห์ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้กระจายกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบอย่างละเอียด เพราะเชื่อว่าไม่น่าจะหลบหนีไปไหนไกล

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผู้ช่วย ผบ.ตร. ให้ทุกหน่วยเร่งรัดผลตรวจแอลกอฮอล์ผู้ขับขี่ หากเกิดอุบัติเหตุภายใน 24 ชั่วโมง

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.) พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผู้ช่วย ผบ.ตร.) เป็นประธานการประชุมศูนย์อำนวยการจราจรและลดอุบัติเหตุบนท้องถนนช่วงเทศกสงกรานต์ ประจำปี 2567

ผบก.น.2 ไม่ฟันธงพยานหลักฐานของ 'ทนายตั้ม' เชื่อถือได้หรือไม่

พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2 เข้าร่วมประชุมและติดตามความคืบหน้าในคดีฟอกเงินเว็บพนัน BNK Master ของคณะพนักงานสอบสวน สน.เตาปูน หลังจากที่นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม นำเอาพยาน

สตช.แถลงผลระดมกวาดล้างอาชญากรรม ยึดอาวุธปืน 4.3 พันกระบอก ป้องกันเหตุช่วงสงกรานต์

พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.รรท.ผบ.ตร.) เป็นประธานแถลงผลการปฏิบัติระดมกวาดล้างอาชญากรรมก่อนช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์

ตรวจเข้ม! แรงงานไทยแห่กลับจากมาเลย์ ฉลองวันฮารีรายอ

ชาวไทยมุสลิมที่มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ คือ ยะลา ปัตตานี และนราธิวาส ซึ่งได้เดินทางข้ามแดนไปขายแรงงานตามเมืองต่างๆ ของมาเลเซีย ได้ทยอยเดินทางกลับบ้าน