กองปราบ ลุยค้นทั่วปราจีนบุรี ตามหา ‘พ่อรมช.ศธ.’ หลบหนีหมายจับคดีรุกป่า

12 มิ.ย.2565-เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม พร้อมด้วยตำรวจกองบังคับการป้องกันปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ ตำรวจทางหลวง ได้รับคำสั่งจากพล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก.  เข้าตรวจค้นพื้นที่เป้าหมาย  5 จุด ในจ.ปราจีนบุรี เพื่อตามจับกุมตัวนายสุนทร วิลาวัลย์ นายก อบจ.ปราจีนบุรี บิดานางกนกวรรณ วิลาวัลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ(รมช.ศธ.) หลังศาลอนุมัติหมายจับข้อหาสนับสนุนเจ้าพนักงานมีหน้าที่ซื้อ ทำ จัดการ รักษาทรัพย์ใดๆ ใช้อำนาจในตำแหน่งโดยทุจริต อันเป็นการเสียหายแก่รัฐ เทศบาล สุขาภิบาล คดีบุกรุกอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ใน จ.ปราจีนบุรี ซึ่งอยู่ระหว่างการหลบหนี

สำหรับเป้าหมาย 5 จุด ประกอบด้วย บ้านเลขที่ 21/1 ถ.วัดโรมันอุทิศ ต.หน้าเมือง อ.เมืองปราจีนบุรี  บ้านของ นางกนกวรรณ บ้านเลขที่ 43 ถ.วัดโรมันอุทิศ ต.หน้าเมือง อ.เมืองปราจีนบุรี ซึ่งเป็นสำนักงานของนายสุนทร  ,โรงแรมบางปะกง เลขที่ 41 ถ.วัดโรมันอุทิศ ต.หน้าเมือง อ.เมือง ปราจีนบุรี และ บ้านพักของนักการเมืองท้องถิ่นรายหนึ่งในพื้นที่  จากการเข้าตรวจค้นและตรวจสอบยังไม่พบตัวนายสุนทร โดยคดีนี้จะหมดอายุความลงในวันที่ 13 มิ.ย.2565

มีรายงานว่า บุคคลใกล้ชิดได้ให้ข้อมูลเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุไม่ได้พบนายสุนทร มากว่า 1 สัปดาห์ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้กระจายกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบอย่างละเอียด เพราะเชื่อว่าไม่น่าจะหลบหนีไปไหนไกล

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตม.ชลบุรี รวบหนุ่มอินเดีย อยู่เกินอนุญาต เชื่อมโยงคดีคอลเซ็นเตอร์

พ.ต.อ.ปริญญา กลิ่นเกษร ผกก.ตม.จว.ชลบุรี สั่งการให้ พ.ต.ท.พิระวัตร์ วงศ์ศิริเมธีกุล รอง ผกก.ตม.จว.ชลบุรี พ.ต.ต.วีระชัย ถิ่นกมุท สว.ตม.จว.ชลบุรี สืบสวนทราบว่ามีชาวอินเดีย

เตือน 1 เม.ย. ‘กรมขนส่ง’ เอาจริง มีใบสั่งค้างชำระต่อภาษีรถได้แค่ใบแทน

รองโฆษกรัฐบาล ย้ำเตือนผู้ขับขี่ที่มีใบสั่งค้างชำระ ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย.66 ต้องชำระค่าปรับ หากเพิกเฉยต่อภาษีรถยนต์ประจำปีได้ใบแทนภาษีชั่วคราวใช้ได้ 30 วัน หากพ้น 30 วัน จะต้องเสียค่าปรับไม่เกิน 2,000 บาท พร้อมตัดแต้มความประพฤติในการขับรถ

สาวสงขลาผวา! โรคจิตปีนบ้าน ดมชุดชั้นในเลียรองเท้า วงจรปิดจับภาพชัด

ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์คลิปวงจรปิด พร้อมข้อความ เตือนคนโรคจิต  พร้อมระบุ พิกัดซ.ปลักหว้า 7 (ท่าเคียน) บุคคลอันตรายภัยสังคม#ดมเสื้อใน #ดมเลียยันรองเท้า เหตุเกิดเมื่อคืนตอนตี 2

อัจฉริยะ เตรียมร้องป. ฟัน 2 อดีตนายพลตร. เอี่ยวถุงเงินสารวัตรซัวมอบชูวิทย์

ในวันที่ 27 มี.ค.เวลา 10.30 น. นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เตรียมเข้าร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนกองปราบปราม(บก.ป.)