ดีขึ้นแน่นอนจำไว้เลย! เปิดคลิป 'ชัชชาติ' หาเสียงผู้ว่าฯกทม. สัญญาชาวกรุงแก้น้ำท่วม

10 ก.ย.2565 - นายอัษฎางค์ ยมนาค นักวิชาการอิสระ ได้ทำคลิป รวบรวมการให้สัมภาษณ์ของนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เมื่อครั้งหาเสียงเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร(กทม.) เกี่ยวกับการแก้ปัญหาน้ำท่วมกทม. โดยโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก "เอ็ดดี้ อัษฎางค์ ยมนาค" ในหัวข้อ "ทัวร์หนึ่งนาทีกับชัชชาติ"

เนื้อหาคลิปความยาว 1.25 นาที นายชัชชาติ กล่าวอย่างมั่นใจเกี่ยวกับน้ำท่วมกทม. ซึ่งเป็นปัญหามาโดยตลอด ว่า "จะดีขึ้นแน่นอน อย่างน้อยครึ่งหนึ่ง จำไว้เลย" และ "ถ้าทำไม่ได้ก็อย่ามาอาสาเป็นผู้ว่าฯ"

นอกจากนี้ในคลิปยังมีการรวมรวบความเห็นของบรรดากองเชียร์นายชัชชาติ ที่เคยโพสต์ในเฟซบุ๊ก วิพากษ์วิจารณ์โจมตี พล.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ต่อการแก้ปัญหาน้ำท่วมกรุงเทพ เมื่อครั้งเป็นผู้ว่าฯกทม.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เช็กเลย! อุตุฯ พยากรณ์สภาพอากาศ 7 วันข้างหน้า

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า (29 พ.ค. 66) : ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง โดยมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ในภาคเหนือตอนล่าง

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ 7 เตือนทั่วประเทศ ฝนตกหนัก-ลมแรง ถึง 30 พ.ค.

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศฉบับที่ 7 เรื่อง ฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทย และคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามัน มีผลกระทบถึง 30 พ.ค.66

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ 4 เตือนฝนตกหนักมาก 27-30 พ.ค.

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา เรื่อง “ฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทย และคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามัน ฉบับที่ 4 (153/2566) (มีผลกระทบตั้งแต่วันที่ 27