ขาช้อปพร้อมยัง! SX Marketplace แหล่งรวมสินค้างานคราฟ งานดีไซน์ และสินค้าเพื่อความยั่งยืน

ช้อปกันจุใจ จัดเต็ม 7 วัน ในโซน SX Marketplace ภายในงานมหกรรมการแสดงสินค้าด้านความยั่งยืนยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน "Sustainability Expo 2022" วันที่ 26 ก.ย. - 2 ต.ค. 2565 เพลินกับสินค้าหลากหลายกว่า 300 ร้าน ให้เลือก ทั้งสินค้าแบบรักษ์โลก และงานคราฟต์ จากการใช้วัสดุทดแทน ช่วยประหยัดพลังงาน (Sustainable Living) กลุ่มผลิตภัณฑ์ชุมชนยั่งยืน (Sufficient Living) เพื่อให้คุณมีส่วนร่วมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของชุมชน มุมที่ชวนให้คุณมาปลูกต้นไม้และโลกของเราให้น่าอยู่ขึ้น (Green  Living) และกลุ่มสินค้าสีเขียวที่ตอบสนองการใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย พัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น โดยคำนึงถึงเรื่องการประหยัดพลังงาน หรือพลังงานทางเลือก

พิเศษสำหรับโซนนี้ แจกฟรีต้นไม้วันละ 2,000 ต้น เพียง คลิกที่ https://rebrand.ly/SX2022 เพื่อกรอกข้อมูลพร้อมบอกเหตุผลที่คุณอยากได้ต้นไม้ไปปลูกที่บ้าน แล้วไปรับต้นไม้ได้ที่ Sustainable Book Garden

สายช้อปเตรียมฟิตให้พร้อมกับโซน SX Marketplace ตั้งแต่วันที่ 26 ก.ย. - 2 ต.ค. 2565 เวลา 10.00 - 21.00 น ชั้น LG ฮอลล์ 7-8 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ มาช่วยกันหาทางออก และสร้างสมดุลใหม่เพื่อตัวเรา เพื่อสังคม และเพื่อโลก *เดินทางสะดวกโดยรถไฟฟ้า MRT สถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทางออก 3

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รพ.เมดพาร์ค โชว์นวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านการแพทย์ และการออกแบบ รพ. อย่างยั่งยืน ในงาน Sustainability Expo 2022

วันที่ 26 กันยายน 2565 รพ. เมดพาร์คได้เข้าร่วมจัดนิทรรศการในงาน “ Sustainability Expo 2022” หรือ SX2022 มหกรรมความยั่งยืนที่ใหญ่สุดในอาเซียน ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

SX Marketplace เอาใจขาช้อปกับสารพันสินค้าเพื่อความยั่งยืน-เป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

โซน SX Marketplace จัดบูธสินค้านานาชนิดเต็มพื้นที่ ด้วยความตั้งที่จะนำสุดยอดสินค้าพอเพียง ยั่งยืน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมจากกว่า 300 ร้านค้ามาร่วมจำหน่ายในงาน

ไทยเบฟ จับมือพันธมิตร ส่งมอบ ผ้าห่มผืนเขียวรักษ์โลก ปีที่ 23

บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ร่วมมือกระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย พร้อมด้วยเครือข่ายพันธมิตรทุกภาคส่วน

เปิดมหกรรมความยั่งยืน SX 2022

5 องค์กรธุรกิจชั้นนำด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืนระดับสากล ยกระดับงาน Sustainability Expo ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน รวมพลังบวกสร้างแพลตฟอร์มความร่วมมือเพื่อผลักดันทศวรรษแห่งการปฎิบัติ