'คงอิจฉาลุงตู่ที่สร้างผลงานมากมาย จนต้องสั่งสาวกออกมาเห่าไล่ลุงตู่ทุกวัน'


14 ต.ค.2565 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ว่า บอกว่าอยากกลับบ้านมาเลี้ยงหลาน แล้วใครไม่ให้มาล่ะคะ ไม่มาเองเพราะมีโทษต้องติดคุกใช่ไหมล่ะ แล้วทำไมถึงชอบพูดเหมือนกับว่ามีคนห้ามไม่ให้มา

ก็ทำผิดกฎหมายไว้หลายเรื่อง ศาลสอบสวนทวนความเรียบร้อยแล้ว ก็ตัดสินให้ติดคุก แล้วคุณหนีไปเอง เพราะไม่ยอมติดคุกตามคำตัดสินของศาลใช่ไหมล่ะ

แล้วคุณยังมาสร้างวาทกรรมว่าคุณถูกกลั่นแกล้ง ทั้งๆที่กว่าศาลจะตัดสินให้คุณติดคุก มีรายละเอียดการทำผิดของคุณอย่างชัดเจน คุณยังหาว่าถูกกลั่นแกล้งอีกหรือ

คุณอยู่นอกประเทศไทย แต่คุณก็ไม่เคยหยุดที่จะป่วนประเทศไทยด้วยวาทกรรมด้อยค่าการทำงานของลุงตู่และรัฐบาล ด้วยเนื้อหาที่บิดเบือนไม่ตรงกับความเป็นจริง

วาจาของคุณเต็มไปด้วยการยกตนข่มท่าน เหมือนคุณเก่งอยู่คนเดียว ตำหนิการทำงานของรัฐบาลทุกเรื่อง คงอิจฉาลุงตู่ที่สร้างผลงานมากมาย จนต้องสั่งสาวกออกมาเห่าไล่ลุงตู่ทุกวัน

เปิดตา เปิดใจ ให้มองเห็นผลงานลุงตู่บ้างนะ มีทั้งการแก้ปัญหา มีทั้งการพัฒนา เพราะลุงตู่ตั้งใจทำงานเพื่อประเทศชาติและประชาชน ไม่ใช่เพื่อประโยชน์ของตนเองเหมือนคุณ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หมอวรงค์' มองภาพ 'เบนสมิธ' ร่วมวง 'ทักษิณ-ธรรมนัส' น่ามีผลต่อปท. มากกว่ารูปเก่า 'อนุทิน'

ภาพที่มีเบน สมิธกับทักษิณ และมีธรรมนัส น่าจะมีน้ำหนักสร้างผลกระทบต่อประเทศชาติมากกว่า เมื่อเทียบกับภาพเมื่อ 10 ปีที่แล้วของนายอนุทิน แต่สิ่งที่นายอนุทินต้องพิสูจน์ อาจจะมีบางสิ่งบางอย่างผ่านมาทางธรรมนัสก็ได้

🛑LIVE ‘ดร.สุวิชา’ เปิดชัดๆ นิด้าโพล เลือกตั้ง’69 พลิกล็อก.!? พรรคต่อพรรค-ภาคต่อภาค | อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร

‘ดร.สุวิชา’ เปิดชัดๆ นิด้าโพล เลือกตั้ง’69 พลิกล็อก.!? พรรคต่อพรรค-ภาคต่อภาค อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร : วันเสาร์ที่ 06 ธันวาคม พ.ศ.2568

การเรียนประวัติศาสตร์ สำคัญต่อเรื่องการเมือง-นโยบายหรือไม่ 'เอ็ดดี้' มีคำตอบ

ไม่มีชาติใดกำหนดอนาคตได้ ถ้าไม่รู้ว่าตัวเองเดินมาจากไหน ประเทศที่มองอดีตไม่ออก จะถูกครอบงำโดยผู้นำที่อ้างประวัติศาสตร์ผิดๆ

เพื่อไทยกระอัก! 'อนุทิน' ย้อนเจ็บ มีภาพคู่ทักษิณเยอะ ไม่เห็นมีปัญหา

"อนุทิน" เหน็บ "สุริยะ-โฆษกเพื่อไทย" ไม่รู้เรื่องอะไรเพราะไม่ได้ร่วมวง การสนทนาสำหรับผมต้องระดับสูงขึ้นไป ย้อนเจ็บภาพถ่ายคู่ทักษิณก็มีตั้งเยอะ ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลย