'คงอิจฉาลุงตู่ที่สร้างผลงานมากมาย จนต้องสั่งสาวกออกมาเห่าไล่ลุงตู่ทุกวัน'


14 ต.ค.2565 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ว่า บอกว่าอยากกลับบ้านมาเลี้ยงหลาน แล้วใครไม่ให้มาล่ะคะ ไม่มาเองเพราะมีโทษต้องติดคุกใช่ไหมล่ะ แล้วทำไมถึงชอบพูดเหมือนกับว่ามีคนห้ามไม่ให้มา

ก็ทำผิดกฎหมายไว้หลายเรื่อง ศาลสอบสวนทวนความเรียบร้อยแล้ว ก็ตัดสินให้ติดคุก แล้วคุณหนีไปเอง เพราะไม่ยอมติดคุกตามคำตัดสินของศาลใช่ไหมล่ะ

แล้วคุณยังมาสร้างวาทกรรมว่าคุณถูกกลั่นแกล้ง ทั้งๆที่กว่าศาลจะตัดสินให้คุณติดคุก มีรายละเอียดการทำผิดของคุณอย่างชัดเจน คุณยังหาว่าถูกกลั่นแกล้งอีกหรือ

คุณอยู่นอกประเทศไทย แต่คุณก็ไม่เคยหยุดที่จะป่วนประเทศไทยด้วยวาทกรรมด้อยค่าการทำงานของลุงตู่และรัฐบาล ด้วยเนื้อหาที่บิดเบือนไม่ตรงกับความเป็นจริง

วาจาของคุณเต็มไปด้วยการยกตนข่มท่าน เหมือนคุณเก่งอยู่คนเดียว ตำหนิการทำงานของรัฐบาลทุกเรื่อง คงอิจฉาลุงตู่ที่สร้างผลงานมากมาย จนต้องสั่งสาวกออกมาเห่าไล่ลุงตู่ทุกวัน

เปิดตา เปิดใจ ให้มองเห็นผลงานลุงตู่บ้างนะ มีทั้งการแก้ปัญหา มีทั้งการพัฒนา เพราะลุงตู่ตั้งใจทำงานเพื่อประเทศชาติและประชาชน ไม่ใช่เพื่อประโยชน์ของตนเองเหมือนคุณ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘สมชาย’ ซูฮก ‘ลูกชาย’ มั่นใจทำงานเพื่อชาติได้ โตขนาดนี้แล้วต้องปล่อยอิสระ ‘พ่อ-แม่’ จะอยู่เบื้องหลัง

ที่พรรคเพื่อไทย นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ อดีตนายกรัฐมนตรี ในฐานะบิดานายยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ ให้สัมภาษณ์ถึงการเสนอชื่อ นายยศชนัน เป็นแ

เอาแล้ว! นักวิชาการหนุนพรรคประชาชน ยก 2 เหตุผล จี้ ‘เท้ง’ ไขก๊อกพ้นหัวหน้าพรรค

“ไชยันต์ รัชชกูล” อาจารย์ประจำคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งแสดงตัวเป็นผู้สนับสนุนพรรค

ไม่พลิกโผ! เพื่อไทย เปิด 3 แคนดิเดตนายกฯ 'สุริยะ-ยศชนัน-จุลพันธ์' 16 ธ.ค.นี้

ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคเพื่อไทยว่า สำหรับรายชื่อแคนดิเดตนายกฯ ของพรรคเพื่อไทย จำนวน 3 คนที่จะเปิดตัววันที่ 16 ธ.ค.ในกิจกรรม "ยกเครื่องประเทศไทย เพื่อไทยทำได้" ประกอบด้วย นายยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ บุตรชายนายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ อดีตนายกฯ และนางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์

พฤฒสภา คือ สภาปรีดี จริงหรือ ? (30)

ก่อนจะเกิดรัฐธรรมนูฉบับที่ 4 หรือรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ. 2490 เรามีรัฐธรรมนูญฉบับที่ 2 คือฉบับ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2475