เอาแล้ว! บิ๊กตู่ตอบเรื่องสมัครสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติว่าพิจารณาอยู่

'นายกฯ' บอกพิจารณาอยู่สมัครสมาชิกพรรค รทสช. หลังลือสะพัดสมัครแล้ว 21 พ.ย.

23 พ.ย.2565 - ที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ตอบคำถามผู้สื่อข่าวถึงกรณีสรุปแล้วยังไม่ได้ยื่นใบสมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ใช่หรือไม่ โดย พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวเพียงสั้นๆว่า “พิจารณาอยู่”

โดยก่อนหน้านี้มีกระแสลือว่า พล.อ.ประยุทธ์ สมัครสมาชิกพรรค รทสช.แล้วเมื่อวันที่ 21 พ.ย. แต่นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค รทสช.ออกมายืนยันแล้วว่าข่าวดังกล่าวเป็นเฟกนิวส์ไม่เป็นความจริง ไม่มีใบสมัครของ พล.อ.ประยุทธ์แต่อย่างใด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อดีตส.ส. 4 สมัย เผยจังหวัดตรัง กระแสนิยม 'บิ๊กตู่-รวมไทยสร้างชาติ' ดีมาก

นายสมบูรณ์ อุทัยเวียนกุลว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส. พรรครวมไทยสร้างชาติ(ทรสช.) จังหวัดตรัง เปิดเผยจากการลงพื้นที่พบปะพี่ประชาชนในฐานะผู้สมัคร ส.ส.เขต 4 ของพรรครวมไทยสร้างชาติ ต้องบอกว่า

จับตา 'รวมไทยสร้างชาติ' จ่อเปิดนโยบายสาธารณะ

นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) ให้สัมภาษณ์ถึงนโยบายของรทสช.จะมีออกมาหรือยัง เพราะขณะนี้หลายพรรคเริ่มเปิดกันออกมาแล้ว ว่า รทสช.จะเริ่มทยอยเปิดนโยบายออกมาในเดือน

'บิ๊กตู่' สอนมวย ส.ส.ทำหน้าที่ให้ดี อย่าก้าวก่าย ซัดสภาล่มเพราะเล่นเกมการเมือง

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนายศุภชัย โพธิ์สุ รองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่ 2 เรียกร้องให้นายกฯยุบสภา หลังสภาล่มบ่อย ว่า ได้ขอร้องบรรดาพรรคร่วมรัฐบาลดูว่ามีปัญหาอยู่ตรงไหน

เปิดชื่อคกก.กำหนดแนวนโยบายและยุทธศาสตร์พรรค รทสช. 15 คน

นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่มีข่าวการแต่งตั้งให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สมาชิกพรรครทสช.เป็นประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรคการเมืองของพรรค