นายกฯ ส่งหนังสือ ผลงานรัฐบาลปีที่ 3 ให้สมาชิกรัฐสภา มีเนื้อหา 370 หน้า

25 พ.ย.2565- เมื่อเวลา 09.30 น. ที่รัฐสภา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร ที่มีนายศุภชัย โพธิ์สุ รองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่ 2 ทำหน้าที่ประธานในที่ประชุม ซึ่งเป็นวาระพิจารณา เรื่องที่กรรมาธิการพิจารณาแล้วเสร็จ เช่น ญัตติเพื่อพิจารณาศึกษาสอบหาข้อเท็จจริงกรณีการปิดอ่าวมาหยา จ.กระบี่ เรื่อง รายงานการศึกษา เทคโนโลยี 5G เป็นต้น


ทั้งนี้ในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร ปรากฏว่ามีการแจกรายงานผลดำเนินการของรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ปีที่ 3 ระหว่างวันที่ 25 ก.ค. 64 - 25 ก.ค.65 และรูปปกหนังสือเป็นรูปพล.อ.ประยุทธ์ โดยมีรายงานว่ารัฐบาลทำแจกให้สมาชิกรัฐสภา ทั้งหมด รวมถึงแจกให้ ครม.ด้วย ซึ่งแจกวันนี้เป็นวันแรก

สำหรับเนื้อหาในหนังสือรายงานเรื่องดังกล่าวมีเนื้อหา 370 หน้า ประกอบไปด้วยผลการดำเนินการตามยุทธศาสตร์ชาติและแผนปฏิรูปประเทศตามนโยบายหลัก 12 ด้านของรัฐบาล และนโยบายเร่งด่วน 12 เรื่อง ซึ่งรัฐบาลทำแจกสมาชิกรัฐสภา และ ครม.ทุกปี

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ หารือลอร์ดโพลฯ สมาชิกสภาขุนนางอังกฤษสุดชื่นมื่น!

นายกฯ หารือ ลอร์ดโพลแห่งเบย์สวอเตอร์ ชื่นชมพลวัตในความสัมพันธ์ไทย-สหราชอาณาจักร พร้อมเพิ่มพูนความร่วมมือระหว่างกันเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจ

'ชวน' บอกส่ง 2 กฎหมายลูกให้รัฐบาลแล้วตั้งแต่ 2 ธ.ค.

'ประธานชวน' ยันส่งกฎหมายลูกไปให้รัฐบาลแล้วตั้งแต่ 2 ธ.ค. ระบุบิ๊กตู่มีเวลา 5 วันในการนำขึ้นทูลเกล้า ชี้ยังมีกม.สำคัญรอคิวพิจารณาอยู่

9-10 ธ.ค.บิ๊กตู่สั่ง 'ธนกร' ลงพื้นที่นครศรีฯดูแลเรื่องน้ำท่วม!

'ธนกร' เผย นายกฯ สั่งลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วมนครศรีธรรมราชอย่างใกล้ชิด ระหว่าง 9 - 10 ธ.ค. เพื่อหาแนวทางช่วยเหลือเยียวยาอย่างรวดเร็วและตรงจุด

'บิ๊กตู่' ปลื้ม 10 เดือนไทยส่งออกข้าวโต 33%กำชับให้ควบคุมคุณภาพคงที่!

โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ยินดี 10 เดือนไทยส่งออกข้าวโต 33% มั่นใจปีนี้ได้ตามที่ตั้งเป้า 7.5 ล้านตัน สั่งการให้ควบคุมคุณภาพเพื่อคงชื่อเสียงข้าวไทยในตลาดโลก