ดร.เสรี โต้กระแส 'รทสช.-พปชร.' แบ่งคนละครึ่ง

12 ม.ค.2566 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่า ทำไมคนจึงมองว่า รทสช..กับ พปชร. จะแบ่ง สส. กันคนละครึ่ง เสน่ห์และพลังใจการจูงใจคนลงคะแนนเสียงของ 2 ลุง มันเท่ากันเหรอคะ คนไหลออก ไหลเข้า ใน 2 พรรคนี้มันเท่ากันเหรอคะ

การมองว่า รทสช. จะได้ สส. ไม่เกิน 50 คน เป็นการมองเหมือนประหนึ่งว่าฉากทัศน์การเมืองมันนิ่ง ไม่มีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งไม่ตรงกับความเป็นจริง

ทำไมไม่ดูว่าหลังจากลุงตู่ขยับและมีความชัดเจนขึ้น มีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง ช่างปรามาส รทสช. กันจังนะ ต้องไล่ลุงตู่ให้ได้สินะ กลัวกลับมาอีกสมัยสินะ

กระแส "ลุงตู่อยู่ต่อ ให้ประเทศไทยไปต่อ" จะไม่มีความหมายเลยหรือFc ลุงตู่ต้องช่วยกันรณรงค์ให้ลุงตู่อยู่ต่อให้ประเทศไทยได้ไปต่อนะคะ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หมอวรงค์' ให้สัมภาษณ์นิวยอร์กไทมส์ บอกชาวโลก 9 เรื่อง

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ในช่วงเลือกตั้งครั้งนี้ ผมได้โอกาสให้สัมภาษณ์พิเศษ New York Times

พปชร.จัดใหญ่ เปิดตัว 492 ผู้สมัครส.ส. คนแน่นบางกอกอารีนา ดารานักแสดงเพียบ

พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) จัดกิจกรรมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 400 คน ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ 92 คน รวม 492 คน และเปิดนโยบายพรรค นำโดย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะ

'เด็กแม้ว' เรียงหน้าขายฝัน เปลี่ยนโครงสร้างสังคมไม่เป็นธรรม

มีการประชุมคณะกรรมการด้านประชาธิปไตย กระบวนการยุติธรรม และความเสมอภาคเท่าเทียมเป็นครั้งแรก นำโดยนายชัยเกษม นิติสิริ

สกัดแผนนักโทษหนีคดี 'วัชระ' ชงนายกฯเลิกกฎกระทรวงกำหนดสถานที่คุมขัง!

นายวัชระ เพชรทอง อดีตส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ยื่นหนังสือผ่านนายพันศักดิ์ เจริญ ผู้เชี่ยวชาญด้านมวลชน สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี