อีกแล้ว ‘บิ๊กป้อม’ ดอดลงเยาวราชทำบุญตรุษจีน ปาดหน้า ‘น้องตู่’ รทสช.มาช่วงเย็น

22 ม.ค.2566-เมื่อเวลา 13.30 น. พล.อ ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ได้เดินทางไปถนนเยาวราช โดยสวมเสื้อเชิ้ตสีแดง กางเกงยีนส์ มีเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวคลุมอีกชั้นหนึ่ง รองเท้าผ้าใบ โดย พล.อ.ประวิตรได้เดินไปไหว้เจ้าแม่กวนอิม ทำบุญไหว้พระ และบริจาคที่มูลนิธิเทียนฟ้า ขณะที่ระหว่างทางเดินไปมูลนิธิเทียนฟ้า พล.อ.ประวิตรมีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส มีประชาขนมาขอถ่ายรูปและทักทายด้วยความเป็นกันเอง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การเดินทางไปเยาวราชครั้งนี้ ไม่ได้มีกำหนดการล่วงหน้า แต่เป็นการเดินทางไปส่วนตัว เพื่อขอพรเนื่องในโอกาสเทศกาลตรุษจีน อย่างไรก็ดี ก่อนหน้านี้พรรครวมไทยสร้างชาติได้แจ้งกำหนดการลงพื้นที่เยาวราชในช่วงเย็นวันที่ 22ม.ค. โดยมีกำหนดการที่จะมา ไหว้ขอพรที่ศาลเจ้าไต้ฮงกง ฝั่งตรงข้ามมูลนิธิปอเต็กตึ้ง วัดมังกรฯ และเดินพบปะประชาชนที่ตลาดเยาวราช และมีรายงานว่าพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม และสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติจะมากับคณะด้วย ทั้งนี้ ทำให้มีการตั้งข้อสังเกตว่า การลงพื้นที่ของ พล.อ.ประวิตร ครั้งนี้ เป็นอีกครั้งที่เดินทางไปก่อนที่ พล.อ.ประยุทธ์ จะลงพื้นที่ต่อจาก จ.ราชบุรี และนครสวรรค์

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กป้อม' โชว์ศักยภาพนายกฯ เตรียมลงพื้นที่ลุยไฟป่านครนายก 31 มี.ค.

'บิ๊กป้อม' รุดลงดูพื้นที่เขาแหลม 31 มี.ค.คุมแก้ปัญหาไฟป่า สั่ง มท.ประสาน กองทัพ ระดมอากาศยานช่วยดับไฟ พร้อมให้ สธ.เข้าไปช่วยดูสุขภาพชาวบ้าน หากจำเป็นให้อพยพออกชั่วคราว

'บิ๊กป้อม' ฟิตประชุมกองทุนกีฬายังวิดีโอคอลเปิดแม่สลองเกมส์พร้อมสั่งเร่งแก้ไฟป่า!

'ลุงป้อม' วิดีโอคอลเปิดเเม่สลองเกมส์ สั่งเร่งเเก้ไฟป่า-PM2.5 ช่วยประชาชนเดือดร้อนเเล้ว กำนัน-ผู้ใหญ่บ้านหนุนนั่งนายกฯคนที่ 30 ฝากดูแลคนเหนือด้วย

'ประวิตร' หนุนกองทุนกีฬาไฟเขียวเพิ่มงบสู้ศึกรายการสำคัญ

'ลุงป้อม' หนุนกองทุนกีฬาฯ เพิ่มงบเตรียมสู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 32 เน้นใช้วิทยาศาสตร์การกีฬา เพิ่มศักยภาพสู่ความเป็นเลิศ สั่งยกมาตรฐานอุปกรณ์กีฬาคนพิการเพิ่มความปลอดภัย

'สุชาติ' เปิดใจทำไมลง 'ปาร์ตี้ลิสต์' แทน ส.ส.เขต

'สุชาติ' ไขข้อข้องใจทำไมไม่ลง ส.ส.เขตแต่หันมาลงปาร์ตี้ลิสต์ เผยเหตุผลหลักจากประสบการณ์ที่ได้รับมอบหมายงานหลายปีที่ผ่านมา ชี้ชลบุรีคือชีวิต ประเทศชาติคือลมหายใจ

เปิดเหตุผลสำคัญ ‘บิ๊กตู่’ ไม่ลง ‘ปาร์ตี้ลิสต์’ รทสช.

จัดโผเรียบร้อยสำหรับบัญชีรายชื่อผู้สมัคร ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อ ของพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ที่ส่งไปทำไพรมารีโหวตทั่วประเทศ จำนวน 100 รายชื่อ